Vẻ đẹp kì vĩ của sân golf BRG Legend Hill Golf Resort (sân Sóc Sơn)

Vẻ đẹp kì vĩ của sân golf BRG Legend Hill Golf Resort (sân Sóc Sơn)

Với quy mô hơn 125.000 ha, sân golf BRG Legend Hill Golf Resort (sân Sóc Sơn) là nơi đến lý tưởng và tuyệt vời nhất cho những người yêu thích, đam mê muốn học chơi golf.

Sân golf BRG Legend Hill Golf Resort

Vị trí địa lý thuận lợi của sân golf BRG Legend Hill Golf Resort (sân Sóc Sơn)

Sân golf BRG Legend Hill nằm cách Hà Nội khoảng 30km, gần khu vực đền thờ Sóc Sơn – nơi mang danh huyền thoại Thánh Gióng – tập trung nhiều nền văn hóa tín ngưỡng vô cùng linh thiên của đất nước Việt Nam, với vị trí như thế tất nhiên về việc đi lại là vô cùng tiện lợi và thuận lợi cho giao thông, các bạn có thể yên tâm khi di chuyển đến khu nghỉ dưỡng này.

Sân có diện tích 126,684 ha. Không giống những sân golf khác, sân Golf BRG có bộ đôi greens gồm 36 greens trong 18 lỗ, sử dụng gậy tiêu chuẩn 72. Hệ thống sân golf BRG Legend Hill Golf Resort (sân Sóc Sơn) được bao phủ từ những khu đồi rừng tự nhiên, tại đây được trồng rất nhiều cây xanh nên tạo cho hệ thống sân golf một vẻ đẹp vô cùng vĩ đại, kèm theo đó là những thảm cỏ được trải dài, các vườn hoa bao dọc khu resort tạo thành một khoảng không gian thiên nhiên trong lành của vùng núi Sóc Sơn

Câu lạc bộ sân golf này nằm cạnh trên đồi núi, xung quanh được bao phủ bởi các đồi núi lớn nhỏ hơn và có một hồ nước thiết kế kế bên, mang lại một vẻ đẹp tươi mát vô cho nơi đây.

Sân golf BRG Legend Hill Golf Resort 

Dịch vụ tại sân golf BRG Legend Hill Golf Resort (sân Sóc Sơn)

Sân golf được các kiến trúc sư chuyên nghiệp thiết kế, chính vì vậy quảng cảnh của sân chơi nơi đây vô cùng hút mắt với hệ thống các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà CLB sân golf và các CLB nổi tiếng thế giới. Những tầng kiến trúc tại Legend Hill Golf Resort được thiết kế theo những phong cách hiện đại, tạo sự sang trọng, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn được những vị khách khó tính nhất.

Sân golf BRG Legend Hill Golf Resort 

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đôi nét cơ bản về sân golf BRG Legend Hill Golf Resort (sân Sóc Sơn)  đến với quý bạn đọc. Và nếu như bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn hay đang có mong muốn đặt dịch vụ chơi golf thì bạn có thể liên hệ ngay tới website: https://unigolf.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:(+84) 909-993-523 để có thể được những nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*