Khởi động Dự án Sân Golf Cồn Ấu tại TP Cần Thơ

Ngày 25-12, tại TP Cần Thơ đã diễn ra Lễ khởi động Dự án Sân Golf Cồn Ấu dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo UBND TP Cần Thơ. Đây là sự kiện mang nhiều ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế – du lịch của TP Cần Thơ và vùng ĐBSCL, góp phần thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Các đại biểu khởi động dự án Sân golf Cồn Ấu
Các đại biểu khởi động dự án Sân golf Cồn Ấu

Sân Golf Cồn Ấu có quy mô 18 hố, diện tích 112ha, thời gian thi công dự kiến là 24 tháng. Khi hoàn thiện, dự án sẽ bổ sung vào danh mục những sân golf chất lượng nhất tại khu vực phía Nam và kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu chơi golf kết hợp du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, tạo điểm nhấn cho điểm đến du lịch TP Cần Thơ cũng như vùng ĐBSCL.

Ông Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết, để phát triển xứng tầm đô thị trung tâm ĐBSCL, Cần Thơ cần rất nhiều nguồn lực cho đầu tư phát triển. TP Cần Thơ đã và đang tập trung mời gọi có chọn lọc các nhà đầu tư lớn để phát triển những dự án một cách bài bản, đồng bộ và hiệu quả, mang lại nhiều giá trị phát triển kinh tế, an sinh xã hội. Sân Golf Cồn Ấu sẽ mang đến cơ hội để thu hút du lịch trong và ngoài nước, tạo điểm nhấn cho du lịch Cần Thơ phát triển.

Theo SGGP.ORG.VN

You must be logged in to post a comment.