Tour du lịch đánh golf

Golf được xem là môn thể thao của giới thượng lưu. Mọi khoản chi phí liên quan đến bộ môn này đều tương đối cao. Hiện nay không chỉ hiện hành các giải đấu golf từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp hay chỉ đơn thuần là chơi golf mà còn 1 hình thức khác cực kỳ được ưa chuộng, gọi là tour du lịch đánh golf. 

Tour du lịch đánh golf là gì?

Tour du lịch đánh golf là 1 hình thức kết hợp giữa chơi golf và du lịch, tham quan sân golf  kết hợp nghỉ dưỡng xung quanh khu vực sân golf. Mô hình này hiện đang rất phát triển tại Việt Nam và lọt top những loại hình du lịch kết hợp thể thao phát triển mạnh nhất. 

Tour du lịch đánh golf phát triển rất mạnh ở Việt Nam

Tour du lịch đánh golf phát triển rất mạnh ở Việt Nam

Thông thường, 1 tour du lịch đánh golf kéo dài từ 3-4 ngày hoặc lên đến 1-2 tuần. Trong 1 tour du lịch chơi golf, người tham gia không chỉ trú tại 1 địa điểm mà sẽ di chuyển đến các địa điểm golf thường xuyên nhằm khám phá, trải nghiệm. Cũng nhờ vào tốc độ phát triển của loại hình này mà các chủ đầu tư resort, khu du lịch,… đang ngày càng chú tâm vào việc xây dựng kết hợp các sân golf trong khu nghỉ dưỡng. ĐIển hình có thể kể đến tập đoàn Vingroup với hệ thống các sân golf cao cấp thuộc hệ thống Vinpearl. 

Tham gia các tour du lịch chơi golf không chỉ giúp những người tham gia được rèn luyện thân thể, giải tỏa căng thẳng mà còn được trải nghiệm và khám phá những điều thú vị. Tuy nhiên, chi phí tham gia mỗi tour du lịch golf đều khá cao và hoàn toàn chỉ phù hợp với những người có tiềm lực kinh tế.

Đặt tour du lịch golf qua UniGolf

Tour du lịch golf là 1 loại hình kết hợp thú vị

Tour du lịch golf là 1 loại hình kết hợp thú vị

UniGolf có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Uni Group chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến bộ môn Golf. Hiện tại, Unigolf cung cấp cả tour du lịch chơi golf trong và ngoài nước, tùy theo nhu cầu cũng như kinh tế của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm và dịch vụ từ Unigolf mà không cần đắn đo về chất lượng. 

Trên đây là toàn bộ các thông tin cần thiết về tour du lịch đánh golf. Nếu có nhu cầu tham gia 1 tour du lịch golf hay bất kỳ nhu cầu về sản phẩm/ dịch vụ nào khác về golf, vui lòng liên hệ chúng tôi qua https://unigolf.vn/vi/

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*