Tổng hợp các sân golf tại BÌNH DƯƠNG

Bình Dương nằm trong lưu vực ba con sông lớn gồm: Sông Sài Gòn, sông Đồng Nai và sông Bé, mang nặng phù sa tạo nên những cù lao xanh mát, những vườn trái cây tươi tốt, trĩu quả.

Đến Bình Dương, du khách còn được thưởng thức món “Bánh bèo bì” chợ Búng, nem Lái Thiêu, gỏi trái cây làm từ măng cụt, bánh tráng Phú An, măng cụt Lái Thiêu,…

Hơn nữa, Bình Dương còn có nhiều sân golf đẹp.

Dưới đây là danh sách tổng hợp các sân golf tại Bình Dương, UniGolf xin mời các golfer tham khảo và lựa chọn sân golf phù hợp cho chuyến đi của mình.

  1. Sông Bé Golf Resort
  2. Twin Doves Golf Club (Sân golf Phú Mỹ)
  3. Harmonie Golf Park
  4. Sân Golf Royal Island Golf & Villas (Sân golf Mê Kông)

1. Sông Bé Golf Resort:

Sân Golf Sông Bé cách Thành phố Hồ Chí Minh 22 km, trên Quốc lộ 13 thuộc tỉnh Bình Dương, đối diện Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP) và trung tâm thương mại Aeon Mall mới khai trương.


Sông Bé Golf Resort 
đã được tạo hình nhẹ nhàng với cảnh quan tuyệt đẹp và có nhiều hồ nước, đường dẫn rợp bóng cây, và những mảng xanh nhấp nhô tinh tế. Sân 27 lỗ được đánh giá chính thức theo các yêu cầu của USGA / SGA (Hiệp hội Người chơi gôn Hoa Kỳ). 3 sân gôn với nhiều khó khăn khác nhau là một thách thức đối với các gôn thủ ở bất kỳ trình độ nào.

Bản đồ tổng thể sân golf Sông Bé

Sông Bé Golf Resort hiện có 3 sân, mỗi sân gồm 9 lỗ: Sân LotusSân Palm & Sân Desert . Những người chơi gôn tại đây sẽ ngạc nhiên trước vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên khi họ cố gắng vượt qua các thử thách được đưa ra bởi cách bố trí 27 lỗ. Mỗi sân có tính độc đáo riêng với những thách thức – có nhiều hồ, khu bảo tồn cây bụi tự nhiên và những mảng xanh lớn nhấp nhô.

XEM THÊM CHI TIẾT VỀ SÂN GOLF TẠI BÌNH DƯƠNG – SÔNG BÉ GOLF TẠI ĐÂY.

Sân Desert – sân gây khó dễ nhiều golfer chuyên nghiệp

2. Twin Doves Golf Club (Sân golf Phú Mỹ):

Sân golf này nằm tại địa chỉ tại số 368 đường Trần Ngọc Lên, phường Hòa Phú, thuộc khu đô thị mới Bình Dương. Sau 60 phút di chuyển về hướng Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách sẽ đến sân Twin Doves Golf Club tại tỉnh Bình Dương.

Quần thể Twin Doves trải dài hơn 165 hecta tại một trong những khu vực phát triển nhất của thành phố mới – phường Hòa Phú, trong đó diện tích sân vào khoảng 122 hecta, 16 hecta cho khuôn viên câu lạc bộ trong nhà, 7 hecta cho các khu vực khác như khách sạn, trường học quốc tế và các tiện ích giải trí khác.

tongthe-twindoves
Bản đồ tổng thể sân golf Twin Doves

Twin Doves Golf Club hiện có 3 sân, mỗi sân gồm 9 lỗ: Sân LunaSân Stella & Sân Sole. Dựa trên kinh nghiệm cùng sự hăng say nhiệt tình của các kiến trúc sư về lĩnh vực gôn, những sân gôn được tạo ra bằng cách tận dụng những điểm nổi bật của phong cảnh thiên nhiên. Sân Gôn Twin Doves được lên kế hoạch xây dựng trở thành thiên đường gân nơi thiên nhiên vẫn hiện hữu và tạo nên nhiều cảm hứng nhờ vào các yếu tố sẵn có như những ngọn đồi, những đầm nước nhỏ, cây cối, ao hồ nhân tạo….

XEM THÊM CHI TIẾT VỀ SÂN GOLF TẠI BÌNH DƯƠNG – TWIN DOVES GOLF CLUB TẠI ĐÂY.

3. Harmonie Golf Park :

HARMONIE GOLF PARK – Một thiên đường lý tưởng cho Hội viên và các Golfers ở các cấp độ khác nhau đến thử sức.  Tọa lạc tại vị trí địa lý đắc địa tại số  469 Trần Ngọc Lên, Định Hòa, Thủ Dầu Một. Sân golf Harmonie mang lại nguồn năng lượng tích cực cho các Golf thủ bởi không khí trong lành và khí hậu ôn hòa.

ĐẶT SÂN GOLF TẠI BÌNH DƯƠNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT CÙNG UNIGOLF.

Bản đồ tổng thể sân golf Harmonie

Đi vào sân Golf Harmonie Golf Park sẽ thấy nhà câu lạc bộ theo kiểu tàu vũ trụ nằm ở giữa, mỗi 9 hố nằm hai bên. Hơn nữa, khi trải nghiệm tại sân golf này, golfer sẽ thích thú với hố golf đặc biệt là lỗ thứ 16, par 3 độc đáo đầy thách thức, trong sân golf là nhà câu lạc bộ thiết kế như con tàu vũ trụ nằm ở giữa sân golf, tại đây có đầy đủ tiện ích, nhà hàng, phòng look, proshop… 

Nhà câu lạc bộ với thiết kế độc đáo

XEM THÊM CHI TIẾT VỀ SÂN GOLF TẠI BÌNH DƯƠNG – HARMONIE GOLF PARK TẠI ĐÂY.

4.  Sân Golf Royal Island Golf & Villas (Sân golf Mê Kông):

Khu vực xây dựng sân golf Mê Kông chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km.

Quý Golfer sẽ mất khoảng 80 hoặc 90 phút để di chuyển đến đây qua quốc lộ 1 và quốc lộ 13. Tuy đây là một chuyến đi dài nhưng tất cả đều đáng giá, khi đến đây, Quý khách chỉ việc tận hường thiên nhiên mát lành và hòa mình vào từng đường golf, hoàn toàn quên đi cuộc sống tất bật thường ngày.

Hiện nay sân đang hoàn thành giai đoạn đầu tiên với 36 lỗ và 18 lỗ còn lại sẽ được phát triển trong thời gian tới. Khi hoàn thành, đây là sẽ hệ thống sân golf 54 lỗ đầu tiên tại khu vực miền Nam Việt Nam.

Sân Golf Royal Island nhìn từ trên cao

XEM THÊM CHI TIẾT VỀ SÂN GOLF TẠI BÌNH DƯƠNG – ROYAL ISLAND GOLF & VILLAS TẠI ĐÂY.

Giá luôn tốt khi booking với #UniGolf
Tham khảo toàn bộ các sân golf tại Bình Dương và Việt Nam tại đây

??????? – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
booking 24/7: 0909 993 523
Email: booking@unigolf.vn
www.unigolf.vn

UniGolf – Thiết kế hoàn hảo chuyến đi chơi golf của bạn.
– Đặt chỗ chơi gôn tại Việt Nam & Châu Á, Châu Mỹ
– Tùy chỉnh chuyến đi của bạn cho đến khi đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn hài lòng.
– Xử lý yêu cầu của bạn kịp thời, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bài bản