Tổng quan về sân golf Sông Bé Golf Resort

1. Tổng quan về sân golf Sông Bé:

Sân Golf Sông Bé cách Thành phố Hồ Chí Minh 22 km, trên Quốc lộ 13 thuộc tỉnh Bình Dương, đối diện Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP) và trung tâm thương mại Aeon Mall mới khai trương.

Sông Bé Golf Resort mở cửa lần đầu tiên vào năm 1994 và là Sân Golf mang Tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên của Việt Nam.

Sông Bé Golf Resort đã được tạo hình nhẹ nhàng với cảnh quan tuyệt đẹp và có nhiều hồ nước, đường dẫn rợp bóng cây, và những mảng xanh nhấp nhô tinh tế. Sân 27 lỗ được đánh giá chính thức theo các yêu cầu của USGA / SGA (Hiệp hội Người chơi gôn Hoa Kỳ). 3 sân gôn với nhiều khó khăn khác nhau là một thách thức đối với các gôn thủ ở bất kỳ trình độ nào.

Bản đồ tổng thể sân Golf Sông Bé

2. Chi tiết sân Sông Bé Golf Resort:

Lúc đầu, sân golf Sông Bé chỉ có 18 lỗ, 2 lỗ: Sân Palm và Sân Lotus. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, Sông Bé Golf đã mở thêm 9 hố Desert vào năm 2007 để nâng tổng số lên 27 lỗ trên 104 ha.

Sông Bé Golf Resort hiện có 3 sân, mỗi sân gồm 9 lỗ: Sân Lotus, Sân Palm & Sân Desert . Những người chơi gôn tại đây sẽ ngạc nhiên trước vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên khi họ cố gắng vượt qua các thử thách được đưa ra bởi cách bố trí 27 lỗ. Mỗi sân có tính độc đáo riêng với những thách thức – có nhiều hồ, khu bảo tồn cây bụi tự nhiên và những mảng xanh lớn nhấp nhô.

Sân Lotus: Những hồ sen tuyệt đẹp cung cấp không gian thư giãn nhưng cũng chứa đựng đầy thử thách. Các độ dốc khác nhau, các boongke được đặt tốt và các hồ nước tạo nên một vòng chơi gôn trên sân này, không chỉ là một trải nghiệm yên bình và khó quên mà còn thách thức bất kỳ gôn thủ nào.

Sân Palm: Cây cọ, bụi rậm và đường rãnh hẹp là những trở ngại chính bạn cần vượt qua trong đường chơi này. Đắm mình trong cảnh quan nhiệt đới tươi tốt này, đồng thời thử thách mình trên 9 hố hấp dẫn nhất mà bạn sẽ gặp phải, thoát khỏi những lo toan bận rộn hằng ngày.

Sân Desert – Đây là sân mới nhất và khó khăn nhất của Sông Bé Golf. Cung cấp thách thức cho ngay cả những người chuyên nghiệp. Cảnh quan tuyệt đẹp với các đường fairway dài hơn, một loạt các boongke phức tạp và lượng cát dồi dào, làm cho nơi đây trở thành một sân chơi có tính kích thích cao, đòi hỏi độ chính xác cao và tư duy cầu tiến của người chơi.

Một số lưu ý khi chơi golf tại Sông Bé Golf Resort

3. Các dịch vụ kèm theo tại Sông Bé Golf Resort :

Sông Bé Golf Resort có đầy đủ các loại hình dịch vụ. Bao gồm sân luyện tập nơi bạn có thể thực hành tất cả các khía cạnh trong trò chơi của mình từ gạt bóng đến đánh gôn, bắn cát và lái xe. Phạm vi lái xe với khoảng cách 220 mét có một số cây xanh được nhắm mục tiêu và các vịnh có mái che.

Giá luôn tốt khi booking với #UniGolf
Tham khảo toàn bộ các sân golf Việt Nam tại đây

??????? – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
booking 24/7: 0909 993 523
Email: booking@unigolf.vn
www.unigolf.vn

UniGolf – Thiết kế hoàn hảo chuyến đi chơi golf của bạn.
– Đặt chỗ chơi gôn tại Việt Nam & Châu Á, Châu Mỹ
– Tùy chỉnh chuyến đi của bạn cho đến khi đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn hài lòng.
– Xử lý yêu cầu của bạn kịp thời, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bài bản

You must be logged in to post a comment.