Tổng quan về sân golf Royal Island Golf

Royal Island Golf & Villas hay Sân gôn Mekong tọa lạc tại tỉnh Bình Dương.

1.Tổng quan về sân golf Royal Island Golf & Villas:

Đây là sân golf có 100% vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, là dự án triệu đô của công ty Nan Phong International từ Đài Loan và San Yang Golf Course của Trung Quốc. Đây là hai công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý bất động sản và xây dựng resort nghỉ dưỡng.

Quý Golfer sẽ mất khoảng 80 hoặc 90 phút để di chuyển đến đây qua quốc lộ 1 và quốc lộ 13. Tuy đây là một chuyến đi dài nhưng tất cả đều đáng giá, khi đến đây, Quý khách chỉ việc tận hường thiên nhiên mát lành và hòa mình vào từng đường golf, hoàn toàn quên đi cuộc sống tất bật thường ngày.

2. Chi tiết về sân Royal Island Golf & Villas:

Sân golf Mekong là sân golf hoàn toàn được bao quanh bởi hệ thống sông tự nhiên, mang lại trải nghiệm khá thú vụ nếu Quý Golfer chọn hình thức du lịch trên sông để đến đây. Hướng đến mục tiêu là nhà tổ chức PGA Tour trong thời gian tới, sân golf Mekong phát triển hệ thống 54 lỗ golf championship. Hiện nay sân đang hoàn thành giai đoạn đầu tiên với 36 lỗ và 18 lỗ còn lại sẽ được phát triển trong thời gian tới. Khi hoàn thành, đây là sẽ hệ thống sân golf 54 lỗ đầu tiên tại khu vực miền Nam Việt Nam.

Vị trí đắc địa, cảnh quan nước non phong thủy hữu tình chính là món quà thiên nhiên giá trị nhất tạo nên sức hút của Royal Island Golf & Villas. Các nhà thiết kế sân đã khéo léo tận dụng được cảnh quan tuyệt sắc của cù lao Bạch Đằng với nhiều cây xanh ven sông Đồng Nai thơ mộng. Sân golf Royal Island mang tinh thần của một vẻ đẹp hòa mình vào thiên nhiên bên dòng sông hiền hòa. Do đó người chơi vừa có thể chơi golf vừa có thể tận hưởng được cảnh quan thiên nhiên trong lành tại đây.

3. Các dịch vụ tiện ích tại Royal Island Golf & Villas:


Ngoài chơi golf ra, tại đây có đầy đủ các dịch vụ tiện ích mang tầm quốc tế. Tất cả những tiện ích cần có cho việc tập luyện và thi đấu của golf thủ đều rất đầy đủ như: Caddies phục vụ golf thủ, xe điện di chuyển trong sân, hệ thống sân tập đạt chuẩn chất lượng, thảm tập trong nhà để luyện thêm, cho thuê gậy và giày… Ngoài ra còn có trung tâm thương mại với cửa hàng golf đáp ứng nhu cầu mua sắm dụng cụ của người chơi với những dụng cụ, tư trang cá nhân đủ mẫu mã, thương hiệu để người chơi lựa chọn. Bên cạnh đó, nhà hàng ngay trong sân golf đẳng cấp 4 sao với thực đơn hấp dẫn, đa dạng đầy đủ món Âu – Á theo sở thích của thực khách. Điều này giúp người chơi có những bữa ăn ngon miệng mà không cần di chuyển tới vị trí khác. Nhà đầu tư còn xây dựng 500 villas mang tầm vóc quốc tế để thu hút khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Giá luôn tốt khi booking với #UniGolf
Tham khảo toàn bộ các sân golf Việt Nam tại đây

𝐔𝐧𝐢𝐆𝐨𝐥𝐟 – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
booking 24/7: 0909 993 523
Email: booking@unigolf.vn
www.unigolf.vn

UniGolf – Thiết kế hoàn hảo chuyến đi chơi golf của bạn.
– Đặt chỗ chơi gôn tại Việt Nam & Châu Á, Châu Mỹ
– Tùy chỉnh chuyến đi của bạn cho đến khi đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn hài lòng.
– Xử lý yêu cầu của bạn kịp thời, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bài bản

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*