Long Biên Golf Course

Thiết kếNelson & Haworth
Holes27
Thành lập2015
Khoảng cáchKhoảng 20km từ Hà Nội
Vị tríKhu Trung Đoàn 918, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Sân golf Long Biên được thiết kể bởi công ty Nelson & Haworth Golf Course Architects, là sân golf nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội với 27 đường golf theo tiêu chuẩn PGA.

Được thiết kế xây dựng trên địa hình dốc thoải, sâu trũng khác nhau, mỗi 9 hố được thiết kế theo từng độ khó khác nhau tạo nên địa hình khác nhau hấp dẫn người chơi golf.

  • Sân A: 3635 yard
  • Sân B: 3448 yard
  • Sân C: 3083 yard

Loại cỏ sử dụng: Paspalum Platinum & Tifeagle
Xe điện chạy trên đường được xây xung quanh sân golf

Ngoài ra sân golf Long Biên được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn quốc tế giúp các golfer không bị hạn chế về thời gian và tạo nên sự thú vị cho người cho người chơi golf khi có thể bắt đầu tee off sau những giờ làm việc căng thẳng.

Clubhouse được coi là trái tim và linh hồn của sân golf Long Biên, với diện tích lên đến 10.000m2, được thiết kế theo phong cách bán cổ điển với các trang thiết bị hiện đại, đây thực sự là nơi lý tưởng phục vụ các sự kiện golf, hội nghị…


Liên hệ đặt sân

LIÊN HỆ ĐẶT SÂN Liên hệ UniGolf để được hưởng ưu đãi lên đến 40% so với giá từ sân Golf.

Quý khách yêu cầu thêm thông tin vui lòng điền vào form của chúng tôi hoặc gọi hotline 0909-993-523, chúng tôi đang có sẵn trên Viber, Whatsapp, Zalo, Line và Skype.

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại hoặc email để hỗ trợ về nhu cầu và thiết kế cho quý khách một hành trình với giá cả phù hợp nhất cho quý khách.

Unfortunately there are no tour offers at this location at the moment.

Score Card

A Course

B Course

C Course

Dịch vụ khác

.