[NEWS] The Masters 2018 Xướng Tên Patrick Reed

0
(0)

Như đã dự đoán từ trước, các trận đấu của giải golf đỉnh cao The Masters sẽ ngập tràn những bất ngờ, những màn so gậy nảy lửa và rượt đuổi điểm số đầy kịch tính. Người hâm mộ đã có những giây phút thăng hoa cũng từng đường bóng của các bậc thầy hàng đầu của làng golf.

Người chiến thắng chung cuộc là “Đội trưởng Mỹ” – Patrick Reed. Sau 2 lần tham dự trước, dừng chân ở ngoài top 20, golfer người Mỹ đã trở lại với quyết tâm cao độ và phong độ thi đấu vô cùng mạnh mẽ.

Trong khi dư luận đổ dồn sự quan tâm vào những cái tên nổi bật hơn như Tiger Woods, Rory McIlroy, Dustin Johnson hay Jordan Spieth thì Patrick Reed vẫn thi đấu hết mình với hàng loạt những cú birdie liên tiếp. Reed thi đấu vô cùng ổn định và nổi bật nhất là kỹ năng putt khi chỉ mất trung bình 1,4 putt cho mỗi hố. Điểm số của anh qua 4 vòng là 69 – 66 – 67 – 71, tổng điểm 273 và giành chiến thắng chung cuộc.

Các đối thủ của anh là Rickie Fowler và Jordan Spieth có điểm số sát sao là 274 và 275. Người về nhì, Rickie Fowler đã chia sẻ rằng: “Patrick không hề sợ hãi trên sân cỏ. Anh ấy thi đấu vô cùng mạnh mẽ và không hề nao núng chút nào.”

Nói về động lực của chiến thắng này, tân vô địch chỉ nói đơn giản: “Bạn biết đấy, tham gia giải đấu có cảm giác như là, ‘OK, sẽ hơi áp lực và tôi chỉ có thể cố gắng chơi golf mà thôi.’ Và đó cũng là phương châm mà tôi luôn theo đuổi suốt tuần qua, ra sân và chơi golf”

Cùng xem lại 1 số hình ảnh đáng chú ý của giải đấu.

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0