[NEWS] Justin Rose tiếp tục vô địch tại Turkish Airlines Open

Thêm một tin vui cho các fan hâm mộ của Justin Rose khi anh vừa giành được chức vô địch 2 tuần liên tiếp tại giải Turkish Airlines Open. Sau chiến thắng tại WGC-HSBC Champions tuần trước và Turkish Airlines Open trong ngày 5/11 vừa qua, Rose đã chính thức xác nhận đây là lần đầu tiên anh có được 2 chức vô địch liên tiếp.

[NEWS] Justin Rose Won Another Championship At Turkish Airlines Open[NEWS] Justin Rose Won Another Championship At Turkish Airlines Open

Chiến thắng này đã giúp anh leo lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Race to Dubai – sự kiện cuối cùng của mùa giải DP World Tour Championship, Dubai, vượt qua Sergio Garcia và chỉ cách Tommy Fleetwood khoảng 135,000 điểm. Trong tuần tiếp theo, Justin Rose sẽ nghỉ ngơi để chuẩn bị thật tốt cho trận chiến cuối cùng đầy căng thẳng của Europe Tour, diễn ra từ ngày 16 đến 19/11/2017 tại Jumeirah Golf Estates.

[NEWS] Justin Rose Won Another Championship At Turkish Airlines Open

Cùng UniGolf cập nhật những tin tức mới nhất về giải đấu đỉnh cao DP World Tour Championship với những golfer chuyên nghiệp hàng đầu thế giới!

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*