[NEWS] Chức Vô Địch Đúp Abu Dhabi HSBC Golf Thuộc Về Tommy Fleetwood

Cuối tuần qua, sân golf Abu Dhabi đã trải qua những giờ phút nghẹt thở cùng giải đấu đỉnh cao Abu Dhabi HSBC Golf Championship. Với số điểm gậy -22, tay golf người Anh Tommy Fleetwood giành chiến thắng chung cuộc và bảo vệ thành công chức vô địch anh đang giữ từ giải 2017.

Trận chung kết bắt đầu không thuận lợi cho Fleetwood khi anh xếp dưới hai đối thủ đáng gờm là Ross Fisher và Rory McIlroy. Ross Fisher liên tục thể hiện rất tốt ở 3 vòng đấu trước đó với số gậy 67-67-65, bên cạnh đó Rory cũng đã lấy lại phong độ và thi đấu hiệu quả sau thời gian dài sa sút. Trước tình huống này, sự bình tĩnh và kỹ năng đã được Tommy giữ vững, anh đánh rất chắc chắn trong mỗi đường bóng. Và kết quả anh đạt 8 birdie và chỉ mắc 1 bogey trong 9 hố cuối, đạt tổng số 65 gậy, trong khi Ross Fisher và Rory McIlroy về thứ 2 và thứ 3 với số điểm lần lượt là 69 và 70.

Với chiến thắng này, Tommy Fleetwood đang dẫn đầu bảng xếp hạng Race To Dubai với 570,000 điểm, bỏ xa golfer hạng 2 là Wade Ormsby đến hơn 220,000 điểm, đồng thời đưa anh vào top 10 của World Golf Ranking. Anh chia sẻ: “Tôi đã có 9 hố cuối thực sự rất tốt. Tại hố 18, tôi đã bỏ qua chuyện đánh cú thứ hai, và cú up-and-down đó là cú tuyệt nhất tôi từng thực hiện. Một ngày thật vui!”

Một lần nữa, xin chúc mừng cú đúp vô địch Abu Dhabi HSBC Golf Championship của Tommy Fleetwood. Xin chúc anh luôn giữ vững phong độ và tinh thần thi đấu thật tốt trong mỗi trận đấu tiếp theo!

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*