[NEWS] Bubba Watson Trở Lại Đầy Ấn Tượng Với Chiến Thắng WGC Thứ Hai

Cuối tuần vừa qua, giải đấu đỉnh cao Dell Technologies Match Play 2018 đã diễn ra tại sân Austin Country Club, Austin, Texas. Đây là giải đấu thứ hai trong số bốn giải Golf Vô địch Thế giới (WGC) năm 2018, và cũng là kỷ niệm lần thứ 20 của giải đấu này.

Không một chút khó khăn, golfer người Mỹ Bubba Watson đã giành chiến thắng đầy thuyết phục với trọn vẹn 7 vòng đấu bất bại (6 trận thắng 1 trận hòa). Đây cũng là chiến thắng thứ 2 trong năm 2018 của anh, sau 2 năm im hơi lặng tiếng trong làng golf. Có lẽ khoảng thời gian “lặng” này đã giúp anh trở lại tự tin và mạnh mẽ hơn với sự nghiệp golf của mình.

Đối thủ của anh trong trận Chung kết là Kevin Kisner – tay golf hạng 25 thế giới. Trận đấu buổi sáng với hố số 19 đã làm anh khá mệt mỏi và sa sút phong độ trong buổi đấu quyết định này. Anh chia sẻ đầy tiếc nuối: “Tôi còn không biết chuyện gì đang xảy ra. Quả thực rất đáng tiếc. Tôi còn chẳng đánh bóng được đến những vị trí mình muốn. Một tuần thật dài và có lẽ tôi đã hơi mệt mỏi”. Bubba Watson cũng cho rằng đối thủ của mình đã không còn đủ năng lượng và tự làm khó bản thân.

Chiến thắng này đánh dấu danh hiệu World Golf Championships thứ hai và PGA Tour thứ 11 trong sự nghiệp của Bubba Watson.

Với phong độ hiện tại, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào những chiến thắng tiếp theo của anh, gần nhất là giải The Masters diễn ra ngày 05-08 tháng 04 tại sân Augusta National.

Cùng UniGolf cập nhật những tin tức nóng hổi về các giải đấu đỉnh cao hàng đầu!

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*