Có bao nhiêu loại sân golf

Golf là một bộ môn yêu thích của nhiều người. Một số người có sở thích chơi golf trên một số loại sâm nhất định. Vậy có bao nhiêu loại sân golf chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Có bao nhiêu loại sân golf?

Hiện nay có các loại sân golf phổ biến được liệt kê như sau:

  • Sân golf bằng cỏ Bentgrass

Loại cỏ này có thân sát mặt đất, tuổi thọ khá dài. Chiều dài của cỏ từ 7 tới 9mm, chiều rộng của lá từ 5mm. Đặc trưng của loại cỏ này có màu xanh tươi rất bắt mắt. chúng chịu dẫm đạp rất tốt, khả năng ngừa sâu bệnh và tự tái sinh. 

Với những tán lá rộng, chúng tạo độ dày cho sân golf. Loài cỏ này thích hợp phát triển ở những nơi có khí hậu nhiệt đới. Chúng có khả năng giải tỏa stress cho người chơi và tạo không khí mát mẻ vào buổi chiều tối. 

  • Sân golf bằng cỏ Perennial Ryegrass

Loài cỏ này sinh trưởng theo từng khối. Chúng phủ kín trên bề mặt, không tạo lỗ hổng nào trên sân cỏ. Ưu điểm của sân cỏ loại này là có thể tự phòng ngừa sâu bệnh. Loài cỏ này sinh trưởng cực tốt trong thời điểm mùa hè. Nhưng lại cần có sự chăm sóc với lượng phân bón rất lớn. 

  • Sân golf bằng cỏ Bermudagrass

Loại sân cỏ này có lá nhỏ và mịn, không cản bóng lăn. Nó có cấu tạo giống hình chân chim dài đến 30 cm. Mọc thành khối và khó bị bong tróc khi các tay golf đánh bóng. Ưu điểm của loại cỏ này là có thể sinh trưởng và phát triển ở nhiệt độ lên tới 40 độ C. Dễ dàng thích ứng và sinh sống trên mọi địa hình.

  • Sân golf bằng cỏ Zoysia

Sân cỏ loại này này rất dễ sinh tồn, đặc biệt chúng phát triển tốt trong khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Ưu điểm của loại sân cỏ này là có thể chịu hạn rất tốt, phù hợp với khí hậu tại khu vực Đông Nam Á. 

Có bao nhiêu loại sân golf

Có bao nhiêu loại sân golf

Đặt chỗ sân golf ở đâu thì uy tín

Nếu bạn chưa biết mình phù hợp với kiểu sân golf nào, thì có thể tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ đặt chỗ trước. Unigolf sẽ tư vấn cho bạn có bao nhiêu loại sân golf? để bạn có sự lựa chọn thích hợp.

Có bao nhiêu loại sân golf bạn có biết?

Có bao nhiêu loại sân golf bạn có biết?


Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, đa dạng dịch vụ. Ngoài ra, giúp tăng thêm phần kiến thức về vấn đề có bao nhiêu loại sân golf cho bạn. Hãy tham khảo thông tin chi tiết tại website https://unigolf.vn/ để biết thêm về các loại sân golf nhé. 

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*