Chỉ 248 triệu đồng trọn gói phòng chơi golf 3D trong nhà – Ưu đãi chỉ trong tháng 09/2023

5
(1)

Hướng đến mùa thu Tháng 9 với ngày đại lễ Quốc Khánh, UniGolf mang đến ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thi công phòng chơi golf 3D trong nhà. Chỉ 248 triệu đồng, quý khách nhận ngay trọn gói thi công phòng chơi golf đẳng cấp, sử dụng cảm biến AccuGOLF (Mỹ), được phân phối độc quyền bởi UniGolf tại Việt Nam.

chỉ 248 triệu đồng trọn gói golf trong nhà
Chỉ 248 triệu đồng trọn gói golf 3D trong nhà

Cảm biến AccuGOLF

Cảm biến AccuGOLF mới nhất được trang bị 2 camera quay tốc độ cao và độ phân giải cao, mang đến trải nghiệm chưa từng có trên sân golf trong nhà. Thiết bịcho phép tùy chỉnh các thiết lập và chức năng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đảm bảo chính xác tối đa trong việc theo dõi và phân tích quỹ đạo bóng. 

AccuGOLF DuoVISION Golf Simulator
AccuGOLF DuoVISION Golf Simulator

Cảm biến AccuGOLF được đặt tại hai vị trí chiến lược để theo dõi toàn bộ thông tin về đường bóng bay, hướng bay, góc cất, độ xoay, trục xoay và quỹ đạo của bóng và gậy, mang đến những dữ liệu chính xác và chi tiết nhất.

Phần mềm GSPro 

Để nâng cao trải nghiệm golf trong nhà thêm phần thú vị, chúng tôi kèm theo phần mềm GSPro miễn phí trọn đời. GSPro là một phần mềm mô phỏng golf mạnh mẽ với hơn 300 sân golf hàng đầu trên thế giới. Khách hàng có thể trải nghiệm golf ảo tuyệt vời và tùy chỉnh theo ý muốn, tạo ra những trận đấu đầy thách thức và thú vị.

Phần mềm GSPro
Phần mềm GSPro

Ưu đãi đặc biệt chỉ trong tháng 09/2023

Gói ưu đãi trong tháng 09/2023 bao gồm thiết bị cảm biến, máy tính và máy chiếu, cùng với công việc thi công và lắp đặt phòng golf. 

Kích thước tiêu chuẩn cho gói ưu đãi là 4m x 6.5m x 3m, nhưng chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu khác của khách hàng để mang đến không gian sang trọng và phù hợp với mong muốn của mỗi khách hàng.

Phòng chơi golf 3D trong nhà

Một số phòng golf 3D trong nhà chúng tôi đã thực hiện
Một số phòng golf 3D trong nhà chúng tôi đã thực hiện

Ưu đãi này áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh thành khác, có thể áp dụng phụ phí vận chuyển và thi công.

Giao phòng trống – Nhận phòng Golf

Kính mời quý khách liên hệ Bộ phận Kinh doanh của UniGolf để được nhận báo giá chi tiết cũng như lịch khảo sát, tư vấn bản vẽ 2D miễn phí cho phòng golf:

𝐔𝐧𝐢𝐆𝐨𝐥𝐟 – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
Hotline: 0909 993 523
Email: golftravel@unigolf.vn
www.unigolf.vn – https://golftourismvietnam.com
Zalo: https://zalo.me/801961123521724708

Click on a star to rate it!

5 / 5. 1

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*