ỨNG DỤNG THÀNH VIÊN VIP TÍCH HỢP ĐẶT GIỜ CHƠI GOLF

LẦN ĐẦU TIÊN DÀNH CHO GOLFER VIỆT NAM

Sau gần 5 năm thành lập và hoạt động tích cực trong ngành dịch vụ và du lịch golf, UniGolf đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cao cấp với sự hài lòng của quý khách hàng, cũng như sự tin tưởng của nhiều đối tác lớn là các sân golf, khách sạn, resort đẳng cấp trong nước và quốc tế.

Với mục tiêu không ngừng phát triển để cung cấp những dịch vụ và sản phẩm hàng đầu, UniGolf giới thiệu đến quý khách hàng và đối tác cơ hội để trở thành UniGolf VIP. Hơn cả một chương trình tri ân khách hàng thân thiết, UniGolf hướng đến nâng tầm trải nghiệm khách hàng lên đẳng cấp thượng lưu của một VIP thực thụ, với những đặc quyền ưu việt nhất và ứng dụng di động tiện ích chỉ dành riêng cho các UniGolf VIP.

VIP tại UNIGOLF – VIP tại MỌI SÂN GOLF

UniGolf mang đến trải nghiệm thượng lưu hàng đầu với hàng loạt đặc quyền riêng cho VIP

Tiết kiệm tối đa chi phí chơi golf

UniGolf tự hào là đối tác lớn của tất cả các sân golf Việt Nam với bảng giá booking TỐT NHẤT trên thị trường hiện nay. Đây là thành quả của quá trình nghiên cứu thị trường và đầu tư nghiêm túc trong nhiều năm của UniGolf để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng với chi phí tối thiểu.

Khi trở thành UniGolf VIP, quý khách hoàn toàn có thể chắc chắn nhận được giá booking tốt hơn rất nhiều so với giá thị trường cũng như giá khách lẻ bình thường của UniGolf.

“Càng chơi càng tiết kiệm – Play more, Save more”

Tiết kiệm thời gian tối đa

Nhằm phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, UniGolf tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu của quý khách mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí với tổng đài 24/7: 0909-993-523 hoặc email vip@unigolf.vn. Tất cả các yêu cầu hoặc thắc mắc của quý khách sẽ được xử lý NGAY LẬP TỨC và phản hồi trong vòng chưa đến 10 phút.

Ưu đãi độc quyền cho sản phẩm và dịch vụ của UniGolf

Không chỉ là VIP tại mọi sân golf, quý khách còn hàng loạt các ưu đãi độc quyền khác như:

Giảm ngay 25% khi mua sắm dụng cụ hay quần áo golf tại UniGolf Shop và website www.UniGolfShop.vn.

Giảm ngay 15 triệu đồng khi lắp đặt hoặc giới thiệu lắp đặt hệ thống chơi golf trong nhà tại www.IndoorGolf.vn

Hưởng giá ưu đãi đặc biệt cho các tour du lịch tại www.UniGolf.vn, tặng Welcome Dinner cho tour nước ngoài và 60 phút mát-xa chân cho tour trong nước.

– Hỗ trợ đăng ký tham gia các giải đấu trong nước và quốc tế với giá đại lý

– Gia nhập cộng đồng VIP tham dự các sự kiện và giải đấu tổ chức độc quyền

– Cập nhật nhanh chóng những chương trình ưu đãi mới nhất của UniGolf và các đối tác

Và tất nhiên không thể thiếu đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí 24/7 của UniGolf, đảm bảo mọi đặc quyền VIP và tối ưu hóa trải nghiệm thượng lưu cho quý khách hàng!

Ứng dụng UniGolf VIP – thẻ thành viên điện tử đầu tiên cho Golfer Việt

UniGolf là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc tích hợp quyền lợi thành viên VIP vào ứng dụng booking golf, giúp nâng tầm dịch vụ và trải nghiệm của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, cao cấp và hiện đại nhất hiện nay. Ngay khi đăng ký UniGolf VIP, quý khách đã có thể tải và đăng nhập ứng dụng để trải nghiệm ngay những đặc quyền VIP.

Việc đặt giờ chơi golf chưa bao giờ đơn giản đến vậy, với danh sách tất cả các sân golf theo từng khu vực cùng đầy đủ thông tin về địa chỉ, đặc điểm sân golf, số hố, cơ sở vật chất và đặc biệt là giá tee time theo từng múi giờ khác nhau. Sau khi tham khảo các sân, quý khách chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như chọn thời gian chơi, số lượng golfer, các tùy chọn thêm và xác nhận là đã hoàn thành việc đặt sân. Quý khách chỉ việc mang túi gậy đến sân golf cùng với xác nhận của UniGolf và bước vào sân như một VIP thực thụ.

Bên cạnh việc đặt giờ chơi, ứng dụng UniGolf VIP cũng là nơi lưu trữ thông tin về các vòng golf của quý khách để dễ dàng theo dõi, quản lý ngân sách và thời gian chơi golf của mình. Ngoài ra, những ưu đãi mới nhất về giá sân golf, các giải đấu, sự kiện, các chương trình khuyến mãi, giảm giá tại tại UniGolf Shop hay các tour du lịch golf cũng sẽ được cập nhật nhanh chóng cho các VIP dưới dạng các thông báo qua ứng dụng UniGolf VIP.

Tất cả những quyền lợi của một VIP sẽ được gói gọn trong chiếc smart phone của quý khách một cách tiện lợi và đẳng cấp nhất, bỏ qua mọi thủ tục rườm rà và mất thời gian như các hình thức thông thường khác.

Thông tin thêm

Chỉ với 3 vòng golf giá VIP, quý khách sẽ tiết kiệm đủ cho phí VIP 1 năm!*

Mỗi golfer tiết kiệm được trung bình trên 36 triệu đồng/năm khi đặt giờ chơi golf với UniGolf so với giá thị trường.

UniGolf VIP sẽ tiết kiệm được trên 55 triệu đồng/năm** (gấp 1,5 lần so với golfer sử dụng dịch vụ thông thường của UniGolf)

* Tính toán dựa trên giá sân golf tại The Bluff Hồ Tràm cuối tuần

** Tính toán dựa trên dữ liệu của UniGolf trong thời gian từ 12/2012 – 07/2017

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*