[NEWS] FLC Hạ Long Bay Golf Club – Kỳ Quan Golf Giữa Kỳ Quan Thiên Nhiên

Chỉ còn chưa đầy 01 tháng nữa, một trong những sân golf được mong đợi nhất hiện nay – FLC Hạ Long Bay Golf Club sẽ được hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động, thời gian dự kiến là ngày 01/08/2017.

[NEWS] FLC Hạ Long Golf Links – Kỳ Quan Golf Giữa Kỳ Quan Thiên Nhiên

Nằm trong dự án phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort, sân golf chính là điểm nhấn nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan núi – biển – trời tại Vịnh Hạ Long, như một “Kỳ Quan giữa Kỳ Quan”. Kiệt tác sân golf này được thiết kế bởi công ty Schmidt-Curley Design (nổi tiếng với hơn 150 sân golf trên toàn thế giới, trong đó có nhiều sân thuộc dự án China Mission Hills) với định hướng giữ tối đa cảnh quan tự nhiên, sử dụng kiến trúc xanh và năng lượng tái tạo để duy trì sự hài hòa và cân bằng.

Sân FLC Hạ Long Bay Golf Club dài khoảng 6,800 yard tính từ các điểm chóp và khoảng 6,200 – 6,300 yard tính từ tee trắng. Có 5 hố par 3 với 3 hố có tầm nhìn toàn cảnh 180 độ hướng ra Vịnh Hạ Long, trong đó có 2 hố (hố thứ 8 và hố thứ 12) có thể sánh với hố số 7 mang tính biểu tượng của sân Pebble Beach, California. Giữa khung cảnh kỳ vĩ “tọa sơn hướng hải” ấn tượng và độc đáo này, cảm nhận từng cơn gió biển mát lành, mỗi đường golf sẽ là những khoảng khắc vô cùng khó quên cho bất cứ golfer nào.

Bên cạnh đó, Clubhouse rộng hơn 2000m2 với đầy đủ tiện nghi như chuỗi nhà hàng, quán bar, Proshop, cùng sân tập, hệ thống xe điện, caddie và nhiều kiosk nghỉ chân trên sân, đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của golfer trong nước và quốc tế đến trải nghiệm tại nơi đây.

[NEWS] FLC Hạ Long Golf Links – Kỳ Quan Golf Giữa Kỳ Quan Thiên Nhiên

Trong thời gian tiếp theo, các hạng mục cao cấp thuộc dự án FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort như Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng với các nhà nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn cao cấp chất lượng 5 và 6 sao với khoảng 1.000 phòng, khu đô thị, nhà ở thương mại, khu công viên, vui chơi giải trí, khu vực cảnh quan hỗ trợ (khu bãi tắm, mặt biển, cây xanh…) tại khu vực mặt nước ven biển phía Tây Khu du lịch Đồ Sơn sẽ được hoàn thành, biến nơi đây thành điểm đến lý tưởng hàng đầu, không chỉ dành cho golfer mà còn thích hợp với mọi đối tượng du khách trong và ngoài nước.

[NEWS] FLC Hạ Long Golf Links – Kỳ Quan Golf Giữa Kỳ Quan Thiên Nhiên

Thưởng ngoạn kiệt tác thiên nhiên Vịnh Hạ Long, thử thách kỹ năng với những hố golf độc đáo, tận hưởng các dịch vụ cao cấp và sang trọng hàng đầu, liệu golfer nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn này?

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*