Chơi Golf – Làm sao tối thiểu chi phí?

Từ trước đến nay, Golf vẫn luôn được xem như là một bộ môn thể thao xa xỉ, tốn kém. Thật vậy, nếu liệt kê tất cả chi phí bỏ ra từ lúc bắt đầu chơi Golf cho đến khi có thể chơi thành thạo, thì thực sự là số tiền “gây choáng” với nhiều người.  

Người không biết thì sẽ nhận định rằng chơi Golf là một kiểu “ đốt tiền” của người giàu. Còn đối với những người chơi và hiểu về bộ môn này thể thao này, Golf đắt nhưng đáng.

Ngoài lợi ích về mặt sức khỏe, thể chất, tinh thần không bàn cãi; sân Golf còn là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho kết nối kinh doanh và gắn kết các mối quan hệ công việc, gia đình, bạn bè. Trên thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay, nhiều doanh nhân lựa chọn sân Golf là nơi để hiểu sâu hơn về đối tác và trao đổi các điều khoản trong hợp đồng. Đối với người làm kinh doanh, chốt được một hợp đồng khá lớn sau nhiều lần “ngoại giao” trên sân Golf không phải là chuyện lạ.

 

Nếu nhìn nhận Golf như một bộ môn thể thao đầu tư có sinh lợi thì cần phải cân nhắc bài toán lợi ích và chi phí với câu hỏi đặt ra: Làm sao để tối thiểu được chi phí đầu tư cho Golf cả về tài chính lẫn thời gian?

Thông thường, người chơi Golf sẽ tiết kiệm chi phí bằng cách mua các sản phẩm giảm giá, tranh thủ chơi Golf vào các ngày được sân Golf ưu đãi, kết nối với bạn bè để chia sẻ chi phí…Tuy nhiên, các hình thức này đều khá tốn thời gian để tìm kiếm cũng như thiếu đi sự đẳng cấp, thảnh thơi gắn liền với bộ môn “quý tộc” này.

 

Vậy cách nào để vừa tiết kiệm chi phí chơi golf vừa tốn ít thời gian, tiện lợi?

 

Người chơi nên bắt đầu bằng việc tìm và chọn một công ty dịch vụ – bán lẻ ngành Golf để đăng ký thành viên/ khách hàng VIP nhằm hưởng các mức giá ưu đãi nhất.

 

UniGolf – một cái tên nổi bật trong ngành golf tại Việt Nam cho biết rằng trong năm 2017, doanh nghiệp này nhận khoảng hơn 1000 lượt đăng ký tài khoản thành viên từ khách hàng chơi Golf tại TP. HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Hải Phòng… Cụ thể doanh nghiệp tiếp nhận thông tin và chăm sóc khách hàng của mình thông qua tài khoản thành viên UniGolf Member với ứng dụng riêng trên điện thoại (app) do công ty phát triển. Với dịch vụ này, người chơi Golf được hưởng các chương trình ưu đãi độc quyền để quản lý chi phí hiệu quả như giảm đến 50% chi phí chơi một vòng Golf, đặt giờ chơi nhanh chóng, lưu trữ thông tin các vòng Golf. Bên cạnh đó, người chơi còn được giảm từ 20% trở lên tất cả sản phẩm, dụng cụ chơi Golf, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

Giao diện của tài khoản UniGolf Member trên ứng dụng điện thoại

 

Bám sát với thói quen và nhu cầu của người chơi Golf với đặc điểm chung là quỹ thời gian vô cùng hạn hẹp, UniGolf Member được phát triển với mục đích trở thành một người trợ lý đắc lực, quản lý hiệu quả thời gian, chi phí chơi Golf. Mỗi tài khoản UniGolf Member đều được chăm sóc bởi các nhân viên có chuyên môn, tiếp nhận và xử lý nhu cầu 24/7 một cách đẳng cấp nhất chỉ với một tin nhắn hoặc cuộc gọi. Theo thống kê năm 2017, tài khoản này đã giúp người chơi có thể tiết kiệm được gần 36 triệu đồng/năm tiền chơi Golf so với mức phí công bố ở thị trường, chưa kể tiết kiệm từ mua sắm sản phẩm.   

  Khách hàng được giới thiệu về UniGolf Member trong sự kiện ra mắt dịch vụ    

 

Tất tần tật mọi quyền lợi nằm gọn trong một tài khoản thành viên với mức phí 2,900,000đ/năm. Ấy vậy mới thấy, sự cạnh tranh gay gắt trong ngành dịch vụ Golf tại Việt Nam hiện nay ít nhiều đều đem đến lợi ích cho người mê bộ môn thể thao này.

 

Trong dịp mừng tuổi lên 6 của UniGolf, người chơi Golf đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành UniGolf Member chỉ với 2.900.000đ/năm và được hoàn tiền ngay 600.000 đồng để sử dụng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi UniGolf. Chương trình sẽ kéo dài từ 12/10/2018 đến hết ngày 31/12/2018.

Liên hệ 0909 993 523 để được tư vấn chi tiết hoặc truy cập website:  vip.unigolf.vn để tham khảo thêm thông tin.

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*