UNIGOLF Lần thứ 6 Nhận Đề Cử Nhà Điều Hành Du Lịch Inbound golf Tốt Nhất Việt Nam

0
(0)

Mặc dù vẫn còn những hạn chế về đi lại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng ngành du lịch nói chung và du lịch golf nói riêng đã bắt đầu có những khởi động lại. UniGolf với hơn 8 năm hoạt động vẫn luôn sẵn sàng thích ứng với tình hình mới, nhằm mang lại trải nghiệm chơi golf tốt nhất cho khách hàng đến Việt Nam.

UniGolf vừa được nhận đề cử giải thưởng “Vietnam’s Best Inbound Golf Tour Operator 2022” – Nhà điều hành du lịch Golf cho khách nước ngoài đến Việt Nam tốt nhất năm 2022; trong khuôn khổ World Golf Awards năm nay.

Như vậy, UniGolf đã ghi tên mình vào lần thứ 6 từ 2015 đến nay luôn được đề cử và vinh danh vào các hạng mục Nhà điều hành Golf Tour tốt nhất Việt Nam. 

UniGolf kính mời quý khách hàng, quý đối tác bình chọn cho chúng tôi với giải thưởng uy tín này. Vui lòng click và thực hiện các thao tác đơn giản tại đây. (Vietnam’s Best Inbound Golf Tour Operator 2022 « World Golf Awards)

Thời gian bình chọn đến ngày 01/10/2022. Các lễ trao giải World Golf Awards Gala Ceremony sẽ diễn ra tại Park Hyatt Dubai và The Dubai Creek Golf & Yacht Club từ ngày 15-17/11/2022.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và có đối tác là tất cả sân golf trong nước cũng như công ty tổ chức golf tour từ nhiều nước trên thế giới, UniGolf mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm du lịch từ đẳng cấp đến tiết kiệm, theo nhu cầu cụ thể của golfers. Các sản phẩm tour chơi golf thường xuyên được tin chọn là các điểm đến như Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc (Việt Nam), Thái Lan, Malaysia – Singapore, Đài Loan, Trung Quốc (Mission Hills)…và đặc biệt là Mỹ với rất nhiều lựa chọn về thời gian tour, dịch vụ đi kèm như tham quan, mua sắm, hướng dẫn viên…

Việc đặt golf tour trong nước cũng như nước ngoài qua UniGolf rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần quý khách liên hệ gửi yêu cầu đến:

Email: golftravel@unigolf.vn

Hotline: 0909 928 363 | 0909 344 653

Chúng tôi sẽ phản hồi ngay đến quý golfer những thông tin cũng như báo giá chương trình tốt nhất. 

Ánh Đặng

World Golf Awards – WGA là giải thưởng được tổ chức thường niên kể từ năm 2014, đến nay được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf, nhằm vinh danh những sân golf có chất lượng đẳng cấp quốc tế hay những tổ chức có nhiều đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu. Để đạt giải thưởng này, ứng cử viên cần nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf và du lịch, doanh nghiệp lữ hành và người chơi golf trên toàn thế giới.

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0