REVIEW tổng quan về sân Golf The Dàlat At 1200 Country Club & Private Estate

Những người yêu thích môn thể thao thượng lưu – đánh golf sẽ rất thích thú với The Dàlat at 1200, sân golf 18 lỗ tuyệt đẹp được xây quanh thung lũng thiên nhiên Đạ Ròn (Đà Lạt) ở độ cao 1.200m so với mực nước biển. Đây là sân golf được thiết kế bởi ông Kyi Hla Han, cựu golf thủ người Miến Điện, Chủ tịch đương nhiệm của Asian Tour.

Được biết đến với tên gọi khác: Sân golf Đà Ròn, Sân golf 1200

1. Tổng quan về sân golf The Dàlat At 1200 Country Club:

Sân Golf Đà Ròn là một sân golf khá lý thú khác trong khu vực cao nguyên Đà Lạt đó là The Dalat At 1200 Country Club & Private Estate. Chỉ cách sân bay Đà Lạt 14km, khoảng 20 phút di chuyển đường bộ, Quý khách đã có thể tới sân The Dalat At 1200 Country Club & Private Estate.

Sân được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng – ông Peter Rousseau từ P+Z Development và ông Ki Hla Han từ Asian Tour. Dàlat At 1200 được thiết kế bởi huyền thoại chơi gôn châu Á Kyi Hla Han, như một Sân vô địch PAR 73 kết hợp hoàn hảo với môi trường tự nhiên, một đặc điểm thiết kế chính.

Nhiệt độ quanh năm ở vùng cao là 16 đến 26 độ C mát mẻ, rất lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời và phát triển nguồn cung cấp rau quả tươi dồi dào. Công ty Acteam đã đầu tư hơn 300 triệu USD vào phức hợp này và 18 triệu chỉ riêng cho sân golf để mang lại những tiện nghi cao cấp nhất và mong muốn The Dalat At 1200 sẽ trở thành sân golf đẳng cấp nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Sân golf trải dài trên diện tích 1000ha dọc theo sườn núi thoai thoải, nhìn xuống hồ nước ngọt tự nhiên bên dưới và rừng thông bạt ngạt bao quanh, mang lại cảm giác mát mẻ quanh năm. Tuy nhiên, Quý Golfer không nên bắt đầu chơi golf quá sớm tại đây vì sương mù rất dày đặc trước 10 giờ sáng.

2. Chi tiết về sân golf The Dàlat at 1200 Golf Club:

The Dalat at 1200 Golf Club gồm 2 sân 9 lỗ với cấu tạo địa hình khác nhau, mang đến cảm giác thú vị cho từng đường bóng.

Với loại cỏ Bentgrass, đây là mặt sân mà nhiều golfer châu Á không chơi được, vì vậy hãy cẩn thận với tốc độ của green sẽ gây ra một số bất ngờ cho những người chơi.

Đặt sân The Dàlat at 1200 Golf Club với Giá tốt cùng UNIGOLF.

Hole 1 – Par 4

Stroke Index: 11

Đề nghị chơi ở bên phải cho phép bóng trôi sang trái, vì fairway dốc nhẹ về bên trái về phía con suối ẩn và cánh đồng lúa. Dòng suối chạy phía trước bãi cỏ 60 thước, hãy cẩn thận để tránh trôi quá nhiều về bên trái vì điều này để lại một cách tiếp cận khó khăn qua bunker.

Hole 2 – PAR 5

Stroke Index: 9

Đây là hố par 5 đầu tiên và là hố dài thứ 2 của sân ở độ cao 600 thước tính từ điểm phát bóng – đây là một lỗ đầy thử thách. Với thiết kế đồng hồ cát, fairway sẽ mở rộng khi bạn đến gần green, trước khi đến đó, golfer phải thực hiện cú phát bóng mù. Đường fairway chủ yếu chạy xuống dốc về phía dòng suối bảo vệ đường tiếp cận green.

Hole 3 – PAR 3

Stroke Index: 13

PAR 3 thực sự đáng kinh ngạc, “Hố CCHC 3 tốt nhất Việt Nam” vào năm 2017, với các tees được nâng cao mang đến tầm nhìn ra khắp 650 ha của khu đất. Đánh từ Tees trên cao, thẳng đến vòng tròn mục tiêu mang lại mức độ khó cho mọi trình độ gôn thủ, đặc biệt là khi đối mặt với The Dalat ở hiệu ứng gió 1200 vi khí hậu.

Với các boongke bảo vệ và nước ở hai bên, lỗ này đòi hỏi tính chính xác và khoảng cách do sự thay đổi đáng kể về độ cao.

Hole 4 – PAR 4

Stroke Index: 1

Đây là Par 4 dài, có rất nhiều nước tự nhiên xung quanh lỗ này. Sau khi băng qua dòng suối tự nhiên và xuyên qua các boongke nhằm đến bãi đáp ở trung tâm của green, để tạo ra hiệu ứng The Dalat 1200 Apron, tất cả các green của chúng tôi đều hơi dốc và cỏ bị uốn cong, do đó, đòi hỏi độ chính xác, như quả bóng sẽ lăn khi hạ cánh trừ khi bạn điều khiển bằng cách sử dụng spin.

Hole 5 – Par 4

Stroke Index: 17

Hole 6 – PAR 4

Stroke Index: 3

Một Par 4 dốc lên nhẹ nhàng với các fairway rộng và cung cấp khả năng có hai PARS đối đầu và thư giãn trong thời gian giữa hiệp. Có một hồ nước Lily ẩn hiện 250 thước phía trước hàng rào xanh tees.

Hole 7 – PAR 5

Stroke Index: 7

Par 5 đầy thách thức, đây là hố dài thứ 3 của sân, với nước tự nhiên ở bên trái và các dòng suối băng qua fairway ở hai vị trí.

Hole 8 – PAR 3

Stroke Index: 15

Ngắn nhất trong PAR 3 của chúng tôi nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn vì bạn phải băng qua lượng nước đáng kể của hồ thủy lợi

Hole 9 – PAR 5

Stroke Index: 5

Kết thúc chín trận đấu đầu tiên trở lại nhà câu lạc bộ là PAR 5 dài thứ hai. Chọn băng qua hồ hoặc đi theo con đường dài hơn đến fairway. Dòng nước tự nhiên chạy về phía bên phải kết hợp với độ dốc lớn.

Hole 10 – PAR 4

Stroke Index: 10

Chín lỗ phía sau bắt đầu với par 4 rộng rãi (cách tees vô địch 454 thước) hơi nghiêng về bên phải với nước ở bên trái.

Hole 11 – PAR 4

Stroke Index: 4

Par 4 lên dốc nhẹ nhàng kết hợp với những ngọn núi phủ đầy thông cao tới 1.550 mét sau hố.

Hole 12 – PAR 5

Stroke Index: 8

Đây là một vị trí tuyệt vời để bạn có cái nhìn toàn cảnh về khu đất đang mở ra trước mắt. Chiều dài 568 thước này tính từ điểm phát bóng là chiếc Tee hơi dốc xuống mang theo dòng suối tự nhiên, tạo ra một cơ hội tốt để có một cú birdie khó nắm bắt hoặc PAR tuyệt vời.

Hole 13 – PAR 3

Stroke Index: 18

Hole 14 – Par 4

Stroke Index:

Một cái lỗ đẹp như tranh vẽ ngược thung lũng lên một bãi cỏ trên cao, làm cho PAR 4 này có vẻ dài hơn so với thước đo thực tế. Một con suối chạy suốt chiều dài của fairway ở bên trái, với đường gồ ghề dài ở bên phải, khiến cho bất kỳ cú trôi nào cũng phải trả giá đắt. Green được bảo vệ bởi một boongke sâu bên trái.

Hole 15 – PAR 4

Stroke Index: 2

Đây là một lỗ tuyệt vời, với fairway dốc rộng từ phải sang trái, điều này mang lại nhiều phấn khích cho những người chơi golf, với một green phẳng rộng được bảo vệ bằng cách thả dốc hết vòng và boongke bên trái các green của cỏ bị uốn cong

Hole 16 – PAR 4

Stroke Index: 14

Hole 17 – PAR 5

Stroke Index: 12

Đây là hố dài nhất trên sân, với tầm nhìn tuyệt đẹp ra khắp khuôn viên, bạn hãy dành chút thời gian để ngẫm nghĩ bình yên khi lắng nghe gió thổi xào xạc của rừng thông quanh mình và hít thở thật sâu hương thơm của thông trong không khí. Đây là một hố khó, đòi hỏi phải suy nghĩ và sắp xếp vị trí,

Hole 18 – Par 4

Stroke Index: 6

3. Các tiện ích kèm theo tại sân golf The Dàlat 1200 Golf Club:

Các tiện nghi khác gồm hệ thống nhà hàng và khối câu lạc bộ, phòng thay đồ sang trọng, trung tâm cưỡi ngựa, câu lạc bộ thể thao mạo hiểm, học viện golf, học viện tennis, đường đua xe đạp, câu lạc bộ thể thao dưới nước ngay bên hồ của resort và nhiều hoạt động vui chơi và giải trí khác cho cả người lớn và trẻ em.

Nhà hàng phục vụ những trải nghiệm ẩm thực đa dạng, phong phú, hứa hẹn làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Giá luôn tốt khi booking với #UniGolf
Tham khảo toàn bộ các sân golf tại Đà Lạt Việt Nam tại đây

??????? – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
booking 24/7: 0909 993 523
Email: booking@unigolf.vn
www.unigolf.vn

UniGolf – Thiết kế hoàn hảo chuyến đi chơi golf của bạn.
– Đặt chỗ chơi gôn tại Việt Nam & Châu Á, Châu Mỹ
– Tùy chỉnh chuyến đi của bạn cho đến khi đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn hài lòng.
– Xử lý yêu cầu của bạn kịp thời, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bài bản