Thông tin về sân golf Tân Sơn Nhất từ A đến Z cho bạn

Thông tin về sân golf Tân Sơn Nhất từ A đến Z cho bạn

Mỗi khi làm việc, học tập chúng ta luôn cảm thấy áp lực căng thẳng. Để giải quyết được vấn đề này nhiều người đã lựa chọn các môn thể thao để cho tinh thần thêm thoải mái. Chơi golf là môn thể thao được nhiều người lựa chọn. Muốn chơi được tốt thì cần phải có sân golf, bài viết này sẽ cho bạn thông tin về sân golf Tân Sơn Nhất, bạn có thể tham khảo.

 Sân golf Tân Sơn Nhất 

Vị trí của sân golf Tân Sơn Nhất

Sân golf Tân Sơn Nhất nằm ở phường 12, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Sân Golf được thiết kế hiện đại đạt chuẩn đến từ người nhà thiết kế nổi tiếng. Sân golf được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Long Biên. Sân golf sang trọng lớn là nơi phát huy những tài năng chơi golf hay những người yêu mến môn thể thao này. 

Thông tin về sân golf Tân Sơn Nhất cho bạn

Sân golf với quy mô rộng được chia gồm 4 sân. Mỗi sân gồm 9 lỗ với diện tổng chiều dài sân A là 3729 yards, sân B là 3620 yards, sân C với 3747 yards, sân D với tổng chiều dài 3619 yards. Mỗi sân đều có 36 gậy đánh để phục vụ cho nhu cầu người đến chơi. Sân golf với những đường cong nhấp nhô được trải loại cỏ Paspalum Platinum và TifEagle. Nếu bạn mới đến chơi thì không cần phải sợ kém bởi mỗi sân đều có một mức chơi khác nhau, một độ khóa riêng đúng với tiêu chuẩn các cấp độ. Tại mỗi sân golf đều có trạm dừng chân, trạm nghỉ để đáp ứng nhu cầu của mỗi người khi đến chơi. Tại sân còn có những còn có các dịch vụ như ăn uống để giúp người chơi nạp năng lượng khi mệt mỏi hay quan sát những người chơi khác. Sân chơi ở đây còn kết hợp các đường carpath chạy dài như để tăng sự khó khăn khi chơi. Hệ thống xe điện luôn hoạt động chạy dọc sân để phục phụ các game thủ đến chơi.

Sân golf Tân Sơn Nhất đẹp 

Sân golf Tân Sơn Nhất là địa điểm thuận lợi hấp dẫn dành cho các game thủ đam mê chơi golf. Đến đây chơi vừa có không gian thoáng mát, dịch vụ tốt, giúp bạn có thể rèn luyện bản thân tính cẩn thận tỉ mỉ cũng như quen biết nhiều người hơn.

See more details:

??????? – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
Hotline: 0909 993 523
Email: golftravel@unigolf.vn
www.unigolf.vn – https://golftourismvietnam.com
Zalo: https://zalo.me/801961123521724708

You must be logged in to post a comment.