Tee time là gì?

0
(0)

Tee time là gì?

Trong bộ môn đánh golf,  tee time  là một trong những từ ngữ quen thuộc. Nhưng có rất nhiều người chơi không biết về cụm từ này ngày,  bài vậy Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tee time là gì cho những ai đang yêu thích bộ môn golf này nhé. 

  1. Tee time là gì?

tee time là gì? Là thời gian bạn đặt chỗ chỗ trên sân golf,  có nghĩa là là đến đến tại thời điểm em nhất định ảnh,  ảnh bạn sẽ đến vị trí của golf và phát bóng. Bạn có thể gọi tee time là thời gian phát bóng. 

Tee time mang ý nghĩa giúp những người chơi Golf có thể kiểm soát được thời gian phát bóng của đồng đội và của chính bản thân mình. Nên trong các trận đấu lớn nhỏ,  tee time quyết định ảnh thời gian phát sóng của các thành viên trong một đội nhóm. 

Tee time là gì?

  1. Có những loại tee time nào?

Sau khi giải đáp tee time là gì thì chúng ta phải phân biệt được các loại thuật ngữ được phân chia trong thuật ngữ tee time. Có thể chia thành 3 loại thuật ngữ tee time khác nhau như sau: 

Tee time bắt buộc

Đây là thời gian mà ban tổ chức đã ra quyết định trước đó, người chơi bắt buộc phải có mặt trong khoảng thời gian này để phát bóng. Trong trường hợp người chơi không thể có mặt thì sẽ bị mất lượt. 

Tee time có sẵn nhưng không bắt buộc

Đây là một mốc thời gian đã được ban tổ chức bộ môn quy định sẵn trước đó. Thời gian này không bắt buộc người chơi, họ có thể tuân theo hoặc không.

Tee time không có sẵn và không bắt buộc

Đây là mốc thời gian không được quy định sẵn, người chơi tự ý lựa chọn thời gian phát sóng của mình. 

  1. Chơi golf ở đâu?

Trong trường hợp bạn không biết Tee time là gì? thì có thể gọi vào hotline của sân golf mà bạn lựa chọn để được tư vấn. Tương tự là bạn cũng có thể đặt tee time với sân golf này.

Vậy phải đặt time ở sân gôn nào thì mới đảm bảo được chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sân golf. Chúng tôi giới thiệu cho bạn đơn vị UNIGOLF, tại đây bạn có thể đặt lịch bất cứ lúc nào. 

đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp tiếp nhận và tư vấn mọi vấn đề về golf cho bạn. Mặc khác đảm bảo chất lượng phục vụ tận tâm cùng địa thế của sân ấn tượng cho bạn những phút giây tuyệt vời.

Tee time là gì Bạn đã biết chưa?

Bạn có nhu cầu tìm hiểu về Tee time là gì? và muốn đến chơi tại địa điểm chơi golf hấp dẫn thì có thể tham khảo nhanh tại website https://unigolf.vn/

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0