Sân golf Yên Dũng Golf & Resort chính thức đổi tên thành Amber Hills Golf & Resort

Từ tháng 04/2022, sân Golf Yên Dũng chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu thành Amber Hills Golf & Resort. Đây là bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển, nâng cấp toàn bộ chất lượng sản phẩm, dịch vụ hướng đến tổ hợp sân golf kết hợp nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc

Kể từ khi bắt đầu hoạt động năm 2017, Amber Hills Golf & Resort đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ khi được nhận danh hiệu “Sân golf thử thách nhất Việt Nam” liên tiếp trong 2 năm 2019 – 2020 (Giải thưởng do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức và bình chọn).

Công ty thiết kế và quản lý sân golf hàng đầu nước Mỹ Albanese & Lutzke đã tận dụng tối đa sự độc đáo về địa hình được thiên nhiên ưu đãi ban tặng để tạo nên Amber Hills Golf & Resort đặc sắc về kiến trúc, sáng tạo về không gian. Sân golf sở hữu những lợi thế: Địa hình phân tầng không theo quy luật, các đường golf đa dạng, những hố golf có độ khó cao cùng hướng gió khó đoán định…Tất cả sẽ góp phần định vị nên thương hiệu Amber Hills Golf & Resort là: Điểm đến lý tưởng cho những golfers đam mê chinh phục.

Sau khi thay đổi nhận diện thương hiệu, sân golf Amber Hills sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện tổ hợp villa và khách sạn ở giai đoạn 1. Triển khai giai đoạn 2, sân sẽ được thiết kế và xây dựng thêm 18 hố, nâng tổng số lên thành 36 hố với mức đầu tư lên đến 1.600 tỷ đồng. Tại giai đoạn này, sân golf Amber Hills vẫn tiếp tục đồng hành với đơn vị thiết kế Albanese & Lutzke; đồng thời có thêm sự tư vấn của “huyền thoại golf Châu Á” K.J.Choi. Sự kết hợp trên được kỳ vọng có thể đưa Amber Hills Golf & Resort trở thành một quần thể sân golf độc đáo hàng đầu miền Bắc trong tương lai.

Là đơn vị có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính, phát triển Bất động sản, năng lượng; Tập đoàn Amber hiện đang sở hữu hệ sinh thái kinh doanh đa dạng cùng nhiều dự án trên toàn quốc. Quyết định đầu tư vào Amber Hills Golf & Resort của Tập đoàn Amber được coi là động thái nhanh nhạy trong xu thế xây dựng các quần thể nghỉ dưỡng kết hợp sân golf như hiện nay.javascript:false

Chia sẻ về sự kiện thay đổi thương hiệu, Ông Phạm Trung Kiên – Đại diện Amber Hills Golf & Resort khẳng định: “Ban điều hành sân golf Amber Hills đang có những chiến lược đẩy mạnh đầu tư về cơ sở vật chất và con người nhằm mang tới cho tất cả các khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang tái khởi động sau giãn cách, chúng tôi hy vọng rằng Amber Hills Golf & Resort sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh Bắc Giang”.

Để đánh dấu sự kiện thay đổi nhận diện mới của sân, Tập đoàn Amber kết hợp cùng BTC sân golf Amber Hills tổ chức giải đấu Amber Hills – Opening Tournament từ ngày 9 – 10/4/2022. Giải đấu quy tụ hơn 400 golfers trong nước và quốc tế với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên tới 5 tỷ đồng, bao gồm: 02 giải HIO là 2 chiếc xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ đồng; 200 triệu tiền mặt cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ Ban tổ chức và nhà tài trợ. Amber Hills – Opening Tournament hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài mở màn đầy hấp dẫn cho một mùa thi đấu bùng nổ trong năm 2022.

—–

Giá luôn tốt khi booking với #UniGolf
Tham khảo toàn bộ các sân golf Việt Nam tại đây

??????? – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
booking 24/7: 0909 993 523
Email: booking@unigolf.vn
www.unigolf.vnhttps://golftourismvietnam.com

UniGolf – Thiết kế hoàn hảo chuyến đi chơi golf của bạn.
– Đặt chỗ chơi gôn tại Việt Nam & Châu Á, Châu Mỹ
– Tùy chỉnh chuyến đi của bạn cho đến khi đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn hài lòng.
– Xử lý yêu cầu của bạn kịp thời, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bài bản

Tại sao chọn UniGolf?
● Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bài bản
● Giá luôn tốt
● Cung cấp đầy đủ các sản phẩm hoặc dịch vụ chơi gôn
● Hỗ trợ khách hàng 24/7

No form yet! You should add some...

You must be logged in to post a comment.