Sân Golf Sapa Grand Golf Course – Trải nghiệm golf đầy thử thách tại Tây Bắc Việt Nam

5
(1)

Sân golf Sapa Grand Golf Course là một sân golf tuyệt đẹp tọa lạc tại thị trấn Sapa xinh đẹp, thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam. Sân nằm trên một sườn đồi nhìn ra ngọn núi Phan-xi-păng và sẽ mang đến cho các golfers tầm nhìn ngoạn mục ra cảnh quan xung quanh.

Sapa Grand Golf Course

Với vị trí nằm trên 2000m so với mực nước biển, kết hợp cùng không gian rộng lớn và cảnh quan tuyệt đẹp của núi rừng Lào Cai, Sapa Grand Golf Course được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và là sự hoà hợp hoàn hảo giữa thể thao và thiên nhiên. Sân Sapa Grand  Golf Course có 18 lỗ và diện tích hơn 100 ha chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi golf ở mọi cấp độ kỹ năng một trải nghiệm đầy thử thách và bổ ích. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích golf và muốn trải nghiệm một trong những vùng đất xinh đẹp của Việt Nam.

Sân golf Sapa Grand Golf Course

Sân golf được thiết kế để hòa hợp với môi trường tự nhiên, các đường lăn bóng được lót bằng cây thông, tạo nên một bầu không khí yên bình và trong lành. Địa hình nhấp nhô của sân mang đến nhiều thử thách khác nhau cho người chơi golf, đồng thời các bẫy cát và bẫy nước được bố trí hợp lý sẽ làm tăng thêm độ khó cho sân.
Sapa Grand  Golf Course còn tự hào có nhà câu lạc bộ hiện đại với cơ sở vật chất tuyệt vời dành cho người chơi golf. Nhà câu lạc bộ có cửa hàng chuyên nghiệp, phòng thay đồ và nhà hàng phục vụ các món ăn ngon của địa phương và quốc tế. Người chơi golf cũng có thể thư giãn và nghỉ ngơi sau vòng golf của mình tại quầy bar hoặc trên sân hiên ngoài trời, tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của sân golf và những ngọn núi xung quanh.

Sân golf Sapa Grand Golf Course

Sân golf Sapa Grand Golf Course là điểm đến không thể bỏ qua cho những người chơi golf đang tìm kiếm trải nghiệm chơi golf đầy thử thách và đẹp như tranh vẽ tại Việt Nam.

See more details:

𝐔𝐧𝐢𝐆𝐨𝐥𝐟 – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
Hotline: 0909 993 523
Email: golftravel@unigolf.vn
www.unigolf.vn – https://golftourismvietnam.com
Zalo: https://zalo.me/801961123521724708

Click on a star to rate it!

5 / 5. 1

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*