ROYAL GOLF LONG AN – Sân Golf Đẳng Cấp Quốc Tế Tại Miền Nam Sắp Hoàn Thiện

Royal Golf Long An nằm trong khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng quy mô đẳng cấp ở Long An, dự án Royal Golf Long An bao gồm Nhà CLB sân golf Royal Golf Long An và 19 hố Golf, được thiết kế bởi Công ty Faldo Design của huyền thoại golf Nick Faldo, do VRI GROUP làm chủ đầu tư, công ty Anh Quốc SG chịu trách nhiệm thi công và quản lý dự án.

Royal Golf Long An có những đóng góp tích cực vào việc nâng cao giá trị du lịch, dịch vụ của tỉnh, tạo thêm nhiều việc làm và thu nhập cho lao động, tăng thu cho ngân sách nhà nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của huyện Đức Huệ nói riêng và tỉnh Long An nói chung. Hứa hẹn sẽ mang đến một công trình thể thao, giải trỉ và nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp nhất tại khu vực miền Nam và trên cả nước.

Hiện dự án sắp hoàn thiệu và đang bước vào giai đoạn cuối cùng, được thi công với các hạng mục như: Hoàn thiện tạo hình đường Golf cuối cùng, trồng cây cảnh quan, bảo dưỡng, chăm sóc cỏ, cây, lắp đặt hệ thống phun tưới, thi công thoát nước xương cá…

Theo kế hoạch của chủ đầu tư VRI GROUP, dự kiến Royal Golf Long An sẽ được hoàn thành bàn giao, vận hành và chính thức đi vào hoạt động vào đầu quý III/2022.

Nhà phát banh Sân Golf

Song song với tiến độ chung của Royal Golf Long An, công trình nhà phát banh Sân Golf cũng đang dần được hoàn thiện, đây là một công trình phụ quan trọng nằm trong dự án Sân Golf Long An. Là không gian để các golfer có thể tập luyện, giúp các cú đánh được chuẩn hơn, không chỉ giúp golfer nâng cao kỹ năng mà còn tiết kiệm được sức lực khi không phải di chuyển quá nhiều.

Hiện công trình đang được thi công: ốp lát gạch, đá, thi công trần thạch cao, sơn nước, lắp đặt hệ khung khu phát bóng, trang trí…

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*