Những sân golf tại Bangkok đáng đến

Những sân golf tại Bangkok đáng đến 

Golf không chỉ giúp bạn rèn luyện sức khỏe mà còn hỗ trợ khả năng tư duy, giúp giải trí, thỏa mái khi sau khi việc căng thẳng. Khi đến du lịch Thái Lan, những người yêu golf sẽ không thể bỏ qua những sân golf tuyệt vời ở Bangkok. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những sân golf tại Bangkok đáng đến. 

Sân golf Alpine Golf Club

Sân Alpine Golf Club nằm ở Pathum Thani của Thái Lan. Nó cách  thủ đô Bangkok khoảng 50km. Đây là sân golf được đánh giá đạt chuẩn, tốt, đẹp ở Thái. Sân golf có 18 lỗ với đường biên rộng. Quang cảnh xung quanh đẹp làm người chơi thêm hứng thú hơn. Đường chơi có kiểu nhấp nhô  là điều đặc biệt tại sân chơi ở đây. 

 Sân golf Alpine Golf Club chất lượng 

Sân Thai Country Club

Thai Country Club ở  Chachoengsao Province. Sân golf được coi tốt nhất tại Bangkok bởi các dịch vụ cao cấp. Ở đây có nhiều bẫy nước và bẫy cát mang đến cho các game thủ có thể rèn luyện tốt nhất. Sân tại đây có phong cảnh đẹp, lý tưởng cùng với trang trí theo cách cổ điển đã đem lại cho nơi này những điều đặc biệt. 

Sân Lam Luk Ka Country Club

Sân golf với thiết kế 36 hố có thể đáp ứng được lượng người chơi lớn. Sân đặc biệt với hình dáng uốn khúc qua các đầm lầy ở Bangkok. Sân golf có sự kết hợp của cây cối xung quanh giúp sân có nhiều bóng mát, không gian thoáng đãng. 

Sân Lam Luk Ka Country Club tuyệt đẹp 

Sân Thana City Golf Course

 Thana City Golf & Sports Club là một trong những sân golf nổi tiếng tại khu vực Đông nam Á.  Sân có chiều dài 6,966 yard, nằm trong dự án chung cư lớn nhất của Bangkok và gần với sân bay. Quang cảnh tại đây đẹp với cây bản địa và các bụi hoa giúp cho những người tới chơi có thể thư giãn cũng như cho khách du lịch hiểu hơn về Thái Lan. Không chỉ vậy, Thana City Golf Course còn có các con suối, hồ tự nhiên, bẫy cát. Bãi cỏ chơi có tốc độ khá nhanh.

Trên đây là những sân golf tại Bangkok đáng đến cho các du khách yêu thích môn thể thao này khi đến Thái Lan. Những sân golf tại Bangkok sẽ cho bạn những ván chơi hay nhất, tuyệt vời nhất. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về những vị trí sân golf bạn có thể liên hệ theo địa chỉ https://unigolf.vn 

You must be logged in to post a comment.