[NEWS] Usga Và R&A Muốn Duy Trì Nghệ Thuật Khảo Sát Địa Hình

0
(0)

Theo các cơ quan này, các tài liệu hỗ trợ việc nghiên cứu green của các tay golf đang phát triển rất nhanh và ngày càng chi tiết hơn. Một tuyên bố chung hôm Thứ Hai vừa qua, theo đó “R&A và USGA tin rằng khả năng nghiên cứu địa hình green của một tay golf là một kỹ năng thiết yếu trong việc đánh putt”.

Nguồn: Golf Monthly UK

Bên cạnh đó “Quy tắc 14-3 giới hạn việc sử dụng các công cụ và thiết bị trợ giúp người chơi trong trận đấu, dựa trên nguyên tắc golf là một trò chơi đầy thử thách, trong đó thành công sẽ phụ thuộc vào sự đánh giá, kỹ năng và khả năng của người chơi.” Các cơ quan này mong muốn sớm tìm ra giải pháp để bảo vệ yếu tố quan trọng này của bộ môn golf trong một vài tháng tới, và trong tháng Ba, USGA và R&A sẽ công bố một số đề xuất thay đổi luật cho năm 2019.

Nguồn: Golf.com

Ian Poulter, tay golf chuyên nghiệp người Anh vừa được thăng lên hạng 5 thế giới, cũng rất tán thành việc hạn chế các công cụ hỗ trợ thi đấu, cụ thể là những cuốn sách khảo sát green với những bản đồ chi tiết để định vị các dạng địa hình bẫy. Anh cho rằng những tài liệu này nên bị cấm trong các giải đấu vì nó làm mất sự tinh tế của những cú putt. “Nếu anh không thể khảo sát được green, đó là lỗi của anh.”

Đoạn tweet của Ian Poutler về những cuốn sách khảo sát green ngày 01/03/2017
Nguồn: Ian Poulter Twitter

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0