[NEWS] Tiger Woods Thiết Kế Sân Golf Công Cộng Đầu Tiên

0
(0)

Cái tên Tiger Woods hiển nhiên không còn xa lạ trong bộ môn golf trong vai trò một nhà vô địch, tuy nhiên với lĩnh vực thiết kế sân golf, Woods cũng đã chứng tỏ mình không phải dạng vừa. Cho đến nay, Tiger Woods đã ghi tên mình trong hơn 10 dự án thiết kế khác nhau, từ các sân tầm cỡ cho các giải vô địch cho đến các dự án phục dựng để làm sân tập, có thể kể đến như sân El Cardonal tại Diamante, Cabo San Lucas, Mexico và sân Bluejack National ở Houston, Texas.

Dự án mới nhất của TGR Design – công ty thiết kế của Tiger Woods, là sân golf Payne’s Valley, một sân công cộng tại dãy núi Ozark hùng vĩ gần Big Cedar Lodgetại, Ridgedale, Missouri, phía Nam Branson trên biên giới Arkansas.

Bản vẽ mới nhất của TGR Design
Nguồn: Golf.com

Hôm thứ Tư, ngày 12/04, Woods đã đăng lên Twitter rằng: “Tôi luôn muốn thiết kế một sân golf công cộng và tôi rất vui vì công ty TGR Design của tôi sẽ đưa ra một thông báo quan trọng vào tuần tới”. Khách hàng của Woods là Johnny Morris, chủ sở hữu và người sáng lập của Bass Pro Shops và Big Cedar Lodge.

Ông Johnny Morris (phải)
Nguồn: Tigerwoods.com

Thiết kế của Payne’s Valley nhằm mục đích tạo ra một sân golf tầm cỡ cho các giải vô địch, nhưng vẫn thân thiện với các trải nghiệm golf của gia đình, cho phép người chơi mọi cấp độ và kỹ năng được trải nghiệm các vòng golf trong một sân chơi tự nhiên kỳ vĩ. Sân golf sẽ có những đoạn đường hẻm núi hùng vĩ, những rặng núi cao, những thung lũng rộng lớn, những dòng suối nguyên sơ và những thân cây to lớn, tạo nên bức tranh tuyệt mỹ cho sân gôn 18 lỗ.

Các fairways vươn dài và rộng rất dễ chơi cho những tay golf nghiệp dư, nhưng đồng thời cũng có những góc chiến lược và những điểm đánh bóng giá trị, đủ để thách thức những người chơi dày dạn kinh nghiệm. Xung quanh green được thiết kế để kích thích tính sáng tạo trong trận đấu, trong khi đó độ gập ghềnh của fairway được duy trì ở mức thấp để tạo ra trải nghiệm chơi golf thư giãn và thú vị hơn. Sau khi hoàn thành, Payne’s Valley sẽ  được xây dựng thêm các tiện ích mở rộng tại khu nghỉ mát hoang dã và khu du lịch gia đình đầu tiên nằm ở Ridgedale, Missouri.

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0