[NEWS] Phát Sóng Livestream Biscom Golf Tournament 2017

0
(0)

Chính thức khởi tranh từ 06 – 07/05/2017 tại sân golf 36 hố FLC Quy Nhơn Golf Links, BISCOM GOLF TOURNAMENT 2017 là giải đấu đầu tiên do Công ty CP Quản lý sân golf BISCOM, thuộc tập đoàn FLC.

Sân golf FLC Quy Nhơn
Nguồn: FLCGolf.vn

Một tin vui cho người hâm mộ môn thể thao Golf đó là toàn bộ các trận đấu của BISCOM GOLF TOURNAMENT 2017 sẽ được ghi hình và phát trực tiếp thông qua chức năng Livestream trên mạng xã hội Facebook. Mặc dù không phải là đơn vị đầu tiên sử dụng phương pháp livestream nhưng hiện nay số lượng các giải đấu được truyền trực tiếp là chưa nhiều, trong khi sự quan tâm của cộng đồng đối với golf đang ngày một tăng nhanh. Bước đi mới mẻ này của tập đoàn FLC sẽ góp phần đưa môn thể thao cao cấp này đến gần hơn với người hâm mộ, giúp những người quan tâm đến giải đấu có thể theo dõi một cách đầy đủ và thuận tiện nhất ở bất cứ đâu trên thế giới.

Ông Lưu Đức Quang, Chủ tịch Công ty CP Quản lý Sân Golf BISCOM, Trưởng Ban tổ chức giải BISCOM GOLF TOURNAMENT 2017 cho biết: “Các golfer quan tâm đến giải đấu và những người yêu mến bộ môn golf sẽ được theo dõi trực tiếp  trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Chúng tôi tin tưởng rằng điều này cũng sẽ giúp hạn chế những tiêu cực khi các golfer đánh trên sân để đi đến kết quả trung thực nhất đối với từng golfer, tạo ra sự công bằng hơn trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, đồng thời đây cũng là cách để quảng bá golf Việt Nam”

Ông Lưu Đức Quang
Nguồn: Thể thao và Xã hội Online

Đây là một giải đấu vô cùng hấp dẫn, với quy mô giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng bao gồm xe hơi cao cấp, thẻ hội viên VIP và các voucher nghỉ dưỡng tại các resort cao cấp thuộc tập đoàn FLC. Với 5 bảng đấu khác nhau, BISCOM GOLF TOURNAMENT 2017 quy tụ hơn 900 golfer trong nước và quốc tế, tranh tài với nhau cho các giải Nhất, Nhì, Ba của từng bảng và rất nhiều các giải kỹ thuật như Near Pin, Longest Drive, Near Line, Eagle Albatross và Hole-In-One. Mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ có những trận đấu đầy thú vị và kịch tính, cống hiến cho người xem những màn trình diễn kỹ thuật đặc sắc nhất.

Cùng chờ đón những cuộc tranh tài hấp dẫn của các tay golf của BISCOM GOLF TOURNAMENT 2017 được livestream liên tục trên Facebook fanpage của giải đấu!

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0