[NEWS] Cúp Masan Giải Golf TP.HCM Mở Rộng 2017 Đã Tìm Được Chủ Nhân

Chủ nhân của chiếc cúp Masan danh giá này đã thuộc về golfer ĐỖ DUY HIỀN với kết quả chung cuộc 149 gậy. Trải qua những trận đấu quyết liệt và đầy căng thẳng, phải phân định thắng thua bằng trận play-off, tay golf dày dặn kinh nghiệm đã bình tĩnh và chiến thắng đối thủ nhỏ tuổi hơn đến từ Hàn Quốc Kang Seok.

Diễn ra trong 2 ngày 19 và 20 tháng 4, 2017, giải năm nay quy tụ hơn 300 tay golf tên tuổi từ những giải đấu lớn trong nước cùng tham gia tranh tài, vì vậy mỗi trận đấu đều là những màn trình diễn kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp và điêu luyện.

Source: Vietnam Golf Magazine

Golfer Đỗ Duy Hiền đã tham gia rất nhiều các giải golf trong nước như Giải Vô địch Golf Nghiệp dư 2014, Giải Vô địch Golf Quốc gia Mở rộng 2015, Giải Vô địch Quốc gia  Nghiệp dư Mở rộng 2016… với các thứ hạng rất cao và được đánh giá nằm trong top golfer nghiệp dư tại Việt Nam. Đối thủ của anh là tay golf Kang Seok còn rất trẻ tuổi (sinh năm 2011) nhưng cũng đã giành được chức vô địch tại Giải Golf Trẻ TP. HCM Mở rộng lần 1 – 2016. Sau khi kết thúc 36 hố trong 2 ngày thi đấu, hai tay golf cùng điểm 149 gậy và phải bước vào trận play-off tại hố 18, Par4. Kang Seok khởi đầu không thuận lợi khi bóng bay vào rừng cây, sau khi tìm được bóng và phát trở về cờ thì bóng lại đi vượt ra đường nhựa. Theo sự hội ý của BTC, Kang drop bóng ở vị trí xa hơn và hoàn tất với kết quả Triple Bogey. Golfer Duy Hiền đã kịp thời nắm bắt thời cơ để kết thúc hố 18 với điểm bogey và giành chiến thắng chung cuộc trong sự hò reo cổ vũ của hơn 100 người hâm mộ theo dõi trực tiếp tại sân golf.

Source: Vietnam Golf Magazine

Giải Golf TP.HCM Mở rộng là giải golf lớn và danh giá nhất hàng năm của Ban Chấp hành Hội Golf TP.HCM (SGGA), với mục đích chính là tạo ra sân chơi mang tính chuyên nghiệp cao, cơ hội để các golfer trong và ngoài nước được giao lưu học hỏi, góp phần vào sự phát triển của bộ môn golf TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Vì vậy, chiếc Cúp Masan 2017 có sức hút to lớn đối với các tay golf trong cả nước cùng tham gia tranh tài và thể hiện niềm đam mê với bộ môn golf. Bên cạnh đó, cơ cấu giải thưởng đa dạng cũng giá trị giải thưởng hấp dẫn cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của giải.   

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*