[NEWS] Cùng UniGolf “Chào Hè 9 Hội”

Trong ngày thứ Bảy (13/05/2017) vừa qua, chương trình “Họp mặt Giao lưu Xúc tiến Thương mại của 9 Hội” đã diễn ra tại tòa nhà Lê Thành Twin Towers (quận Bình Tân) với sự tham gia sôi nổi của hơn 160 đơn vị doanh nghiệp và 800 khách mời. Với chủ đề “Chào Hè 9 Hội”, đây là chương trình kết nối và xúc tiến thương mại quy mô lớn lần đầu tiên tại TP.HCM, với sự phối hợp tổ chức của 9 Hội Doanh nghiệp: Hội doanh nghiệp quận Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Quận 6, Quận 8, Huyện Bình Chánh, chi hội Chợ Lớn, chi hội Tân Sơn Nhất và chi hội Sài Gòn.

UniGolf đã tham gia chương trình với một gian hàng trưng bày các sản phẩm nổi bật của UniGolf Shop, cùng đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình giới thiệu, tư vấn các dịch vụ chơi golf và du lịch của công ty. Nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã đến với gian hàng của UniGolf để tìm hiểu về môn thể thao này và rất thích thú với các sản phẩm dịch vụ cao cấp mà UniGolf giới thiệu.

Chương trình “Họp mặt Giao lưu Xúc tiến Thương mại của 9 Hội” là một cơ hội tốt để UniGolf giao lưu và quảng bá hình ảnh với các doanh nghiệp và cá nhân khác, đem các sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với cộng đồng, đẩy mạnh giao thương và các liên kết liên ngành. Đây không chỉ là những khách hàng tiềm năng mà còn là các đối tác chiến lược để cùng nhau phát triển ngành thương mại một cách hiệu quả và bền vững nhất.

Sau chương trình này, UniGolf hy vọng các doanh nghiệp và cá nhân thành viên của 9 Hội doanh nghiệp nói riêng cũng như tất cả các doanh nghiệp tại Tp.HCM và Việt Nam nói chung sẽ nhớ đến UniGolf như một công ty hàng đầu khi nhắc đến các dịch vụ và sản phẩm cao cấp của bộ môn Golf tại Việt Nam.

Trả lời

Chú ý: Các bình luận về trang web phản ánh quan điểm của tác giả, và không nhất thiết phải là quan điểm của các cổng thông tin Internet. Yêu cầu không lăng mạ và biểu hiện thô tục. Chúng tôi có quyền xóa bất kỳ bình luận mà không cần giải thích thông báo.

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật. (*) là trường bắt buộc!

*
*