[NEWS] BRG Masters 2017 – Giải Golf “Chuẩn” Hàng Đầu Tại Việt Nam

Ngày 15/4 vừa qua, giải golf BRG Masters 2017 đã được diễn ra tại sân BRG Legend Hill Resort, mở đầu cho chuỗi sự kiện BRG Golf Vietnam Amateur Tour 2017 do BRG Golf (thuộc tập đoàn BRG) tổ chức. Với tinh thần tôn vinh phong cách chơi golf “chuẩn”, BTC giải đấu đã giành nhiều thời gian để tìm hiểu rất kỹ về Luật Golf thế giới, áp dụng chặt chẽ các nguyên lý vào từng cuộc đấu nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam. Nhờ đó, các tay golf tham gia BRG Masters 2017 có cơ hội được thử sức và trải nghiệm một giải đấu chuẩn mực quốc tế ở từng điểm luật và quy tắc, tạo điều kiện công bằng tối đa vào mọi thời điểm của cuộc đấu.

Nguồn: Vietnam Golf Magazine

Quy tụ khoảng 140 golfer với các trình độ thi đấu khác nhau, BRG Masters 2017 thi đấu theo thể thức Strokeplay với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó nổi bật là những giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Nearest to the Line, Longest Drive, Hole-In-One.

Nguồn: Báo Tin Tức

Chia sẻ về sự kiện này, Giám đốc Vận hành các sân golf phía Bắc, ông Evans Mahoney cho biết: “Giống như các giải golf không chuyên đẳng cấp thế giới, giải 2017 BRG Masters nói riêng và chuỗi sự kiện golf BRG Vietnam Amateur Tour 2017 nói chung sẽ được giám sát chặt chẽ và quản lý một cách toàn diện để đảm bảo luật golf cùng với các quy tắc ứng xử trên sân được duy trì tại mọi thời điểm của cuộc chơi.

Chúng tôi sẽ lấy chuỗi sự kiện này làm hình mẫu tổ chức để mang đến trải nghiệm chơi golf đẳng cấp nhất, khuyến khích các golf thủ tham gia truyền tải thông điệp liên quan tới luật golf và tinh thần fair play khi thi đấu trong một môi trường golf cạnh tranh lành mạnh”

Nguồn: Vietnam Golf Magazine

See more details:

??????? – Agent for all golf courses in Vietnam is always ready to serve
Hotline: 0909 993 523
Email: golftravel@unigolf.vn
www.unigolf.vn – https://golftourismvietnam.com
Zalo: https://zalo.me/801961123521724708