Lý do nên khám phá sân golf FLC Hạ Long

0
(0)

Lý do nên khám phá sân golf FLC Hạ Long  

Sân Golf FLC Hạ Long nằm trên đồi Văn Nghệ ở khu vực Hòn Gai, thành phố Hạ Long. Ở vị trí đắc địa như vậy thì sân golf sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, ôm trọn toàn bộ khung cảnh của vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới. Hiện nay sân golf FLC Hạ Long được người chơi và các chuyên gia đánh giá là sân golf hiện đại nhất Việt Nam. Nổi tiếng với nhiều điều hay ho như vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá sân golf FLC Hạ Long có những đặc điểm thú vị nào để có thể thu hút được nhiều người chơi golf cũng như các chuyên gia đánh giá cao như vậy. 

Hình ảnh sân golf FLC Hạ Long.

Đôi nét về sân golf FLC Hạ Long:

  • Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ dạng links (dạng links có các địa hình dải cát mỏng, thảm cỏ, cồn cát đều được kết nối hài hòa với nhau với vị trí nằm gần bờ biển và có gió lớn quanh năm). 
  • Đặc biệt, sân được thiết kế bởi nhà kiến trúc sư tài ba và nổi tiếng Schmidt (thuộc Curley Design Company). Schmidt là kiến trúc sư nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm thiết kế sân golf trên đồi, còn Curley Design là đơn vị đã từng thực hiện nhiều dự án sân golf nổi tiếng trên thế giới trong đó nổi bật là quần thể Mission Hill của Trung Quốc.
  • Sân có chiều dài 6900 yard, Par 71, có độ dốc thường xuyên thay đổi. Điều này đòi hỏi người chơi phải có những cú đánh thật chính xác. Ngoài ra, vùng fairway của sân khá rộng cộng với xung quanh được bố trí nhiều bunker sẽ khiến độ thử thách của sân được tăng lên gấp nhiều lần.

Đôi nét về sân golf FLC Hạ Long.

  • Bên cạnh đó, sân golf còn mang đến chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp, nơi đây có nhà câu lạc bộ hiện đại rộng hơn 2000m2 các nhà hàng, quán bar, cửa hàng Proshop cùng với sân tập, hệ thống xe điện,v.v… Có thể nói, sân golf FLC Hạ Long đảm bảo mang lại trải nghiệm về golf thực sự đáng nhớ cho khách khi tới chơi.
  • Nơi đây đã từng là nơi tổ chức các giải đấu lớn như Hanoi Notary Golf Challenge 2017, giải KLF Golf Tournament 2017, giải FLC Biscom Golf Tournament 2018 và gần đây nhất là giải Overseas Vietnamese World Golf Championship 2019.
  • Nằm trong top 3 sân golf đẹp nhất thế giới: được bình chọn bởi Golf Inc – tạp chí nổi tiếng về golf của Mỹ. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là sân golf 18 hố duy nhất tại Việt Nam có tầm nhìn “tọa sơn hướng hải” tuyệt hảo.

Chỉ cần một số đặc điểm của sân nêu trên thôi thì sân golf FLC Hạ Long cũng có thể sẽ đứng đầu trong danh sách các sân golf cần phải trải nghiệm tại Việt Nam bởi  tầm nhìn bao la hướng xuống vịnh của nó. Chính bởi vậy việc sân golf FLC Hạ Long được các chuyên gia đánh giá cao cũng là điều dễ hiểu.

Trên đây là những lý do tại sao nên khám phá sân golf FLC Hạ Long. Mong rằng thông qua bài viết bạn đã có thêm thông tin về sân, nếu bạn đang muốn có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây thì bạn có thể tham khảo cách liên hệ để đặt sân tại đây. Chúng tôi chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây.

website: https://unigolf.vn/

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0