Khám phá vẻ đẹp của sân golf Hoàng Gia Ninh Bình

Khám phá vẻ đẹp của sân golf Hoàng Gia Ninh Bình

Sân golf hoàng gia Ninh Bình là sân golf với diện tích và quy mô rộng lớn thuộc đẳng cấp, nổi tiếng của Việt Nam ta. Với sự trang hoàng hoàn hảo, dịch vụ chất lượng cùng những chuẩn bị chu đáo nhằm phục vụ, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng đến với sân golf tuyệt vời. Với vẻ đẹp và quy mô tráng lệ, sân golf là sự lựa chọn hoàn hảo, thú vị cho quý khách đến thỏa niềm đam mê của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp của sân golf hoàng gia Ninh Bình tại bài viết dưới đây nhé.

Khám phá vẻ đẹp của sân golf hoàng gia Ninh Bình

Khám phá vẻ đẹp của sân golf hoàng gia Ninh Bình:

  • Với quy mô rộng lớn lên đến gần 3000 ha, được quy hoạch trong khu liên hợp du lịch và thể thao Ninh Bình, đi kèm với đó là sự đầu tư khủng từ các nhà đầu tư lớn lên tới 3000 tỷ đồng, chính thức được sử dụng vào năm 2013, sân golf hoàng gia Ninh Bình đang là điểm thu hút đông đảo khách du lịch khắp trên cả nước.
  • Đặc điểm nổi bật của địa hình sân golf: nằm gần quốc lộ 1A trong khu vực vị trí đắc địa, xung quanh sân golf có nhiều địa điểm du lịch tiềm năng và phát triển mạnh tại Ninh Bình như Tam Cốc – Bích Động, Hồ Đồng Thái,… 
  • Chạy xung quanh khu vực sân golf hoàng gia Ninh Bình là các dãy núi đá nghìn năm tuổi, bên trong sân được tô điểm bằng bãi cỏ xanh mướt cùng nhiều đồi cây trải dài quanh mặt hồ Yên Thắng xanh biếc khiến không gian như được hòa hợp với thiên nhiên thật tuyệt vời. 

Như vậy, lý do để nơi đây là địa điểm thu hút nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách du lịch và cả những tay golf xuất sắc trên cả nước đến giao lưu, tham quan sân golf cũng đã được làm rõ rồi đúng không?

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ uy tín, đẳng cấp và nổi tiếng hàng đầu nước ta trong lĩnh vực về sân golf

  • UniGolf  là đối tác hàng đầu của nhiều sân golf tại Việt Nam, trong đó cũng bao gồm cả sân golf hoàng gia Ninh Bình. Đây là đơn vị cung cấp các sản phẩm hay dịch vụ về golf vô cùng chất lượng và đảm bảo uy tín, hoàn hảo nhất cho khách hàng trên cả nước. 
  • Đội ngũ nhân sự có chuyên môn, được đào tạo tốt các kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp mọi nhu cầu của khách hàng. 
  • Bên cạnh việc booking time với giá siêu tốt cho khách hàng, đơn vị còn rất hay tổ chức các giải golf hay phục vụ những dịch vụ du lịch trong và ngoài nước với những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo trọn vẹn cho khách hàng Unigolf.

Thông tin chi tiết về sân golf hoàng gia Ninh Bình 

Khám phá vẻ đẹp sân golf hoàng gia Ninh Bình cùng những trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng hoàn hảo, trọn vẹn hơn tại Unigolf. Tham khảo chi tiết dịch vụ qua website https://unigolf.vn/ và nhận booking time ngay bạn nhé.

You must be logged in to post a comment.