Giới thiệu về Sân Golf Vũng Tàu Paradise

0
(0)

Giới thiệu về Sân Golf Vũng Tàu Paradise

Tại Việt Nam hiện đã có nhiều sân golf cao cấp với phong cảnh đẹp cùng với đó là sự đầu tư về cơ sở vật chất cũng như các tiện ích xung quanh dành cho người chơi golf. Đặc biệt, khi nhắc đến thành phố biển Vũng Tàu thì không thể nào bỏ qua Sân Golf Vũng Tàu Paradise. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin  hữu ích về Sân Golf Vũng Tàu Paradise trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về Sân Golf Vũng Tàu Paradise

Sân Golf Vũng Tàu Paradise nằm ở tại số 1 Thùy Vân – Phường Nguyễn An Ninh –  Vũng Tàu. Nằm trong khuôn viên của khu du lịch Paradise Beachside Resort. Nơi đây là một trong những địa điểm cực kỳ thu hút khách du lịch khi người dân đến với Thành phố biển Vũng Tàu.

Giới thiệu về Sân Golf Vũng Tàu Paradise

Điểm nổi bật của Sân Golf Vũng Tàu Paradise đó chính là được tạo dựng trên địa hình dốc thoải, làm cho sân golf có độ dốc vừa phải tạo nên nhiều thách thức về mặt kỹ thuật dành cho các tay golf chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, Golf Vũng Tàu Paradise còn có phong cảnh tuyệt đẹp, thiên nhiên xanh mát cùng với bờ biển liền kề tạo nên một không gian vô cùng rộng lớn. Tại sân golf còn được thiết kế để trang trí thêm những hồ nước tự nhiên, trồng thêm những loài hoa xung quanh bằng những loài hoa thủy sinh tạo hiệu ứng huyền ảo cho khu vực.

Hiện tại,  Sân Golf Vũng Tàu Paradise đang được chia thành 3 khu vực với mỗi khu có 9 lỗ và tiêu chuẩn từ 3 đến 5 gậy.  

Sân Golf Vũng Tàu Paradise

Cách đặt cũng như bảng giá tham khảo giờ chơi golf tại Sân Golf Vũng Tàu Paradise

Để đặt giờ chơi tại Sân Golf Vũng Tàu Paradise, bạn có thể liên hệ trực tiếp với sân để đặt chỗ hoặc gửi thư qua địa chỉ email của sân golf. Còn về bảng giá, giá chơi golf tại sân không được cố định và được thay đổi liên tục và tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà bên sân sẽ lên giá dịch vụ khác nhau. 

Chính vì mức giá có biến động tùy thời điểm như vậy nên bạn có thể book giờ chơi qua UniGolf – địa chỉ chuyên cung cấp những thông tin cũng như những dịch vụ về việc đặt chỗ tại Sân Golf Vũng Tàu Paradise nói chung và các sân golf trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói riêng. Khi đặt giờ chơi qua UniGolf, mức giá cũng như những ưu đãi bạn được nhận sẽ nhiều hơn rất nhiều so với khi bạn book vé trực tiếp tại sân.

Vậy trên đây là đôi nét giới thiệu về Sân Golf Vũng Tàu Paradise. Ngoài ra, nếu các bạn đang cần đặt giờ chơi golf tại đây thì hãy đến với UniGolf  tại trang web chính thức https://UniGolf.vn/ . UniGolf  là một địa chỉ uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao về golf  cùng với đó là các dịch vụ chuyên nghiệp, trong đó có dịch vụ đặt chỗ  tại các sân golf hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới với mức giá vô cùng ưu đãi. Ngoài ra, đến với UniGolf các bạn có thể trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ thú vị khác như: du lịch golf, tham gia sự kiện golf cùng các giải golf lớn trên toàn quốc và cả thế giới.

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0