[EVENT] Giải Golf Tri Ân Khách Hàng – Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật

Giải golf Tri Ân Khách Hàng 2018 đã được tổ chức thành công với sự góp mặt của các golfer là khách hàng, bạn bè thân hữu của Tổng công ty Đối Tác Chân Thật.
Đồng thời, đây là giải golf diễn ra trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 9 năm thành lập Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật.

UniGolf tự hào đồng hành cùng Ban Tổ Chức và sân golf tổ chức thành công giải golf, mang lại niềm vui cho golfer trong từng đường bóng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp UniGolf được Tổng công ty Đối Tác Chân Thật tin tưởng và tín nhiệm.

Tại sân golf Tân Sơn Nhất, các golfer đã thi đấu hết sức sôi nổi với nhiều màn rượt đuổi điểm số căng thẳng cũng như nhiều đường bóng đẹp.

Vào tối cùng ngày, buổi tiệc chúc mừng cùng lễ trao giải được diễn ra để vinh danh những tay golf xuất sắc nhất giải. Nhiều phần quà giá trị đã được trao đến tay người chiến thắng và khép lại một mùa giải nhiều kỷ niệm!

UniGolf rất hân hạnh được đồng hành cùng Đối Tác Chân Thật và góp phần tạo nên một giải đấu thành công tốt đẹp.

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ quý công ty và tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện khác trong tương lai.


Đối Tác Chân Thật là một tập đoàn được chuyên nghiệp hóa với các chuyên gia trong nước và quốc tế trong giao nhận hàng hóa, bãi chứa, mua bán container, kho hàng và các lĩnh vực kinh doanh có liên quan khác. Được thành lập vào năm 2009 với sức chứa 26,000 TEUs đặt tại nhiều cảng lớn và khu công nghiệp trọng điểm của Việt Nam. Ngành nghề chính : Cung cấp các lĩnh vực Logistics, các dịch vụ Container, vận tải &dịch vụ hàng hải Kích thước kho chứa : 300,000 m² , 12 chi nhánh & văn phòng Thị trường : từ Bắc vào Nam của Việt Nam, tăng cường mở rộng tới thị trường châu Á + (Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Trung Quốc…)

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*