[EVENT] Giải Golf Chào Mừng Kỷ Niệm 30/4 – 1/5

Hòa chung không khí rộn ràng của cả nước trước những ngày lễ lớn, Sky Golf Club đã tổ chức thành công “Giải Golf Chào Mừng Kỷ Niệm 30/4 – 1/5” vào ngày 22/04/2017 vừa qua giữa vẻ đẹp kỳ vĩ của sân golf BRG Legend Hill Sóc Sơn, Hà Nội.

Giải năm nay thu hút hơn 90 tay golf của CLB, đa dạng về trình độ cũng như phong cách thi đấu. Sky Golf Club đề cao tinh thần thể thao lành mạnh, tính công bằng trong thi đấu cũng như trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật giữa các thành viên. Vì vậy, các golfer đã thi đấu với tinh thần vô cùng thoải mái và tự tin, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt và cũng không kém phần chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, những giải thưởng hấp dẫn cùng địa hình thi đấu “twin greens” tuyệt đẹp tại sân 18 hố BRG Legend Hill cũng góp phần cho cuộc đấu thêm hứng khởi và thăng hoa.

Sau những giờ thi đấu đầy kịch tính, những golfer xuất sắc đã giành được những giải thưởng xứng đáng với tài năng và sự thể hiện trong ngày thi đấu. Thay mặt BTC, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến chủ nhân của những giải thưởng danh giá, cũng như gửi lời cảm ơn sự tham gia của tất cả các thành viên Sky Golf Club đã tạo nên một mùa giải thành công vừa qua.

Tại “Giải Golf Chào Mừng Kỷ Niệm 30/4 – 1/5” năm nay, UniGolf hân hạnh được đồng hành cùng Sky Golf Club trong cương vị nhà tài trợ cho giải thưởng Hole-In-One. Một lần nữa, xin được chúc mừng Sky Golf Club với một mùa giải ấn tượng và UniGolf hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành cùng CLB trong những sự kiện tiếp theo.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*