Bảng giá sân golf miền Bắc mới nhất, uy tín và giá cả phù hợp.

Bảng giá sân golf miền Bắc mới nhất sẽ được Unigolf cung cấp đến khách hàng ngay trong bài viết này. Tùy vào mỗi loại sân cũng như đặc điểm của nó mà giá tiền sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn không quá lo lắng bởi những mức giá đưa ra sẽ phân tầng từ thấp đến cao nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng các khách hàng. Ngoài ra thì mức giá cũng sẽ biến động và thay đổi tùy vào tình hình, đảm bảo với bạn đây sẽ là mức giá phải chăng và vừa được cập nhật để bạn không quá băn khoăn, lo lắng.

Tìm hiểu về bảng giá sân golf miền Bắc của Unigolf

Chia sẻ bảng giá sân golf miền Bắc

Chia sẻ bảng giá sân golf miền Bắc

Thường thì mức giá của các loại sân golf sẽ dao động từ 1.000.000 đồng cho đến 2.600.000 đồng. Tùy vào mỗi loại sân và đặc điểm của sân mà giá sẽ có sự thay đổi, chênh lệch. Đối với các mô hình sân golf xây dựng trên mô hình của các resort thì mức giá sẽ có cao hơn đôi chút so với các loại hình sân golf khác. Chẳng hạn như Sky Late Golf & Resort, hay Legend Hill Golf Resort,… sẽ có giá dao động từ 1.600.000 đồng đến 2.600.000 đồng.

Hơn nữa các sân golf sẽ có thêm các hạng mục cũng như dịch vụ khác để khách hàng lựa chọn và tham gia. Chính vì thế mà bảng giá sân golf miền Bắc luôn được tìm kiếm giành cho những đối tượng yêu thích và đam mê với bộ môn thể thao này. Ngoài ra các dịch vụ sân của FLC Thanh Hóa, hay Móng Cái Golf Resort lại có giá phải chăng hơn nhằm tạo điều kiện cho người chơi có cơ hội trải nghiệm và rèn luyện.

Unigolf là địa chỉ uy tín, mang đến cho bạn những thông tin bổ ích, chất lượng

Truy cập vào Unigolf bạn sẽ có thể tham khảo được mọi bảng giá của sân. Bất kể là bảng giá sân golf miền Bắc hay miền Nam, Unigolf đều đáp ứng đầy đủ và chất lượng. Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn sân golf mà phù hợp với bản thân của mình. Đặc biệt, du lịch golf hay các dịch vụ có tính giải trí tương tự đều được cung cấp bởi Unigolf. Giá cả và sự khuyến mãi được mang đến cho khách hàng rất hậu hĩnh và hấp dẫn.

Unigolf mang đến bảng giá sân golf miền Bắc

Unigolf mang đến bảng giá sân golf miền Bắc

Bảng giá sân golf miền Bắc được Unigolf chia sẻ một cách cụ thể đến với quý vị. Nếu có nhu cầu muốn trải nghiệm và thử sức với bộ môn thể thao này mà vẫn loay hoay tìm địa chỉ hay dịch vụ chất lượng thì đừng chần chừ mà liên hệ cho Unigolf ngay nhé. Mọi chi tiết vui lòng truy cập: https://unigolf.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ. 

See more details:

??????? – Agent for all golf courses in Vietnam is always ready to serve
Hotline: 0909 993 523
Email: golftravel@unigolf.vn
www.unigolf.vn – https://golftourismvietnam.com
Zalo: https://zalo.me/801961123521724708

You must be logged in to post a comment.