UniGolf – Hành Trình 5 Năm – Tận Tâm Phục Vụ

Chặng đường 5 năm đối với một doanh nghiệp tuy không quá dài, nhưng với UniGolf, đó là cả một hành trình chuyên nghiệp hóa ngành dịch vụ cho người chơi golf ở Việt Nam và góp phần quảng bá hình ảnh golf nước nhà đến với du khách quốc tế. Hành trình mới mẻ ấy có nhiều hứa hẹn nhưng cũng đầy thử thách cho bước chân đầu tiên của những người sáng lập công ty. Và UniGolf tuổi lên 5 của ngày hôm nay là kết quả của những nỗ lực không mệt mỏi của một tập thể luôn tâm niệm dành những điều tốt nhất cho khách hàng!

Từ tháng 12 năm 2013, nhóm nhân viên UniGolf bắt đầu phục vụ golfer Việt Nam đặt giờ chơi tại sân golf với giá tốt, tổ chức các chuyến du lịch và giải golf cho những doanh nghiệp, đối tác đầu tiên. Khái niệm về một công ty cung cấp dịch vụ trọn vẹn, như một “trợ tá” đắc lực của golfer là hoàn toàn mới ở Việt Nam lúc bấy giờ. Tập thể UniGolf khi ấy đã được người sáng lập và CEO Jamie Bảo Nguyễn, với kinh nghiệm hơn 15 năm chơi golf và kinh doanh tại Mỹ truyền đạt những kiến thức về golf cũng như tinh thần phục vụ tận tâm, uy tín.

Đặt mục tiêu trở thành cầu nối giữa các đối tác lữ hành và du khách thế giới với golf Việt Nam, từ tháng 04/2014, UniGolf chính thức là thành viên của Hiệp hội Du lịch Golf Thế giới (IAGTO) với các đóng góp sôi nổi cho hoạt động kết nối du lịch. Tháng 09/2014, website www.vietnamgolftourism.com ra đời để cung cấp các thông tin du lịch golf trong nước đến với golfer toàn thế giới.

Năm 2015 là dấu mốc quan trọng khi UniGolf chính thức đặt trụ sở tại quận 7, TP. HCM đồng thời khai trương Pro Shop cung cấp dụng cụ, sản phẩm chơi golf chính hãng.

Để nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ, UniGolf ký kết trở thành đại lý độc quyền tại Đông Nam Á phân phối hệ thống chơi golf trong nhà của TruGolf (Hoa Kỳ) và tham dự Hội chợ Du lịch Golf Thế Giới (IGTM) tại Tây Ban Nha để mang về những lựa chọn tour golf toàn cầu cho khách hàng Việt Nam.

Mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả nước, trong năm 2016, văn phòng UniGolf Hà Nội được thành lập và đặc biệt là website thương mại điện tử www.unigolfshop.vn ra đời cung cấp sản phẩm chơi golf đến golfer tất cả tỉnh thành.

Vẫn không ngừng tìm tòi, đổi mới; tháng 08/2017, UniGolf ra mắt sản phẩm độc đáo – UniGolf VIP nhằm tiết kiệm tối đa chi phí chơi golf và tạo trải nghiệm đẳng cấp mới với ứng dụng di động VIP  đầu tiên tại Việt Nam.

Như vậy, cho đến nay UniGolf đã trở thành công ty chuyên môn và đa dạng về các ngành dịch vụ, sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong nước và quốc tế. Dù với hoạt động nào,  phương châm hàng đầu của  UniGolf luôn là:

Là đối tác của tất cả sân golf Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, 4 năm qua, UniGolf đã tiếp nhận và xử lý hơn 120 nghìn lượt chơi golf, tổ chức thường xuyên các tour du lịch đến những địa danh golf nổi tiếng trong nước và quốc tế, và các con số vẫn đang tăng dần  mỗi năm. Bên cạnh đó, năm 2015 và 2016, UniGolf liên tiếp được vinh danh là “Đơn vị tổ chức golf tour trong nước và quốc tế tốt nhất Việt Nam” bởi World Golf Awards, giải thưởng quốc tế hàng đầu trong ngành du lịch golf. Những kết quả trên không chỉ là những thành tựu mà còn là động lực để tập thể UniGolf nỗ lực hơn nữa, hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách, quý đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước đã đồng hành cùng UniGolf trên “Hành trình 5 năm – Tận tâm phục vụ”. Bước sang năm thứ 5, UniGolf  sẽ giữ vững lời hứa về chất lượng, về phong cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp, góp phần tích cực phát triển ngành du lịch Việt Nam. Chúng tôi rất hy vọng sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng quý vị cũng như những khách hàng và đối tác mới trong những hành trình tiếp theo trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn!

You must be logged in to post a comment.