TOP NHỮNG SÂN GOLF ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI (PHẦN 2)

Pinehurst No.2 – Pinehurst, North California (Mỹ) – $375

Được gọi là cái nôi của golf Mỹ, Pinehurst Resort sở hữu tới 8 sân golf khác nhau, song nổi tiếng nhất là Pinehurst No. 2 là sân được xếp hạng trong top 10 sân Golf Thế giới. Để có thể chơi golf ở đây, bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí 375 USD cho mỗi vòng Golf, riêng trong mùa cao điểm con số này có thể lên đến 460 USD. Với vẻ đẹp tự nhiên và layout thách thức, rất xứng đáng để bạn bỏ ra số tiền 375 USD  để có trải nghiệm Golf tuyệt vời tại đây.

Kingsbarns Golf Links St. Andrews – Kingsbarns (Scotland)

Được thiết kế bởi huyền thoại Kylie Phillips,  quê nhà của môn golf – St Andrew, Scotland. Dĩ nhiên, nó cũng là nơi có câu lạc bộ golf lâu đời nhất thế giới và nổi tiếng với Old Course – sân đấu mà các game đã được chơi kể từ thế kỷ 15. Ngoài ra, nơi đây có thêm một sân golf 18 lỗ và 9 lỗ khác, với chi phí 342 USD mỗi người.

The Ocean Course – Kiawah, South Calìornia (Mỹ)

The Ocean Course được thiết kế với tất cả Fairway đều hướng ra biển Đại Tây Dương,  thách thức với gió biển lớn và địa hình ghồ ghề. Đây là địa điểmtổ chức đăng cai nhiều sự kiện của giải PGA Tour danh giá. Để có thể chơi Golf tại đây, bạn sẽ phải trả 320 USD cho ngày thường và 370 USD cho ngày cuối tuần.  

 

Spyglass Hill – Pebble, California (Mỹ)

Nằm trong top 20 những sân golf khó chơi nhất nước Mỹ, Spyglass còn là một trong những điểm đến yêu thích của giới siêu giàu tại Mỹ. Sân Spyglass Hill Golf Course tọa lạc tại Monterey Peninsuila, bang California. Còn được biết đến với tên gọi “The Glass”, sân par 72 thuộc công ty Pebble Beach, công ty sở hữu sân Pebble Beach Golf Links. The Glass được mở cửa từ năm 1966 và có tầm nhìn bao quát ra Thái Bình Dương. Gía chơi Golf tại đây là 315 USD cho một vòng Golf.

Whistling Straits – Sheboygan, Wincousin (Mỹ)

Được thiết bởi bộ đôi Pete và Alice Dye, Sân Whistling Straits luôn nằm trong top những sân golf đẹp nhất thế giới. Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn cớ thể lựa chọn chơi golf tại sân Straits Course với tầm nhìn hướng ra hồ Michigan thơ mộng hoặc sân Irish Couse nổi tiếng thử thách với các đụn cát cao. Với 300 USD cho một vòng Golf tại nơi đây so sánh với những trải nghiệm tuyệt vời bạn sẽ có được thì vô cùng xứng đáng.  

Nguồn tổng hợp

You must be logged in to post a comment.