GIẢI TỪ THIỆN DUTCH OPEN 2018 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI VỚI NHIỀU THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA

Giải gôn từ thiện hàng năm – Dutch Open – được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam (DBAV) vào ngày 30 tháng 11 năm 2018 đã gây quỹ được hơn 95 triệu VNĐ hỗ trợ hai tổ chức từ thiện: Peerke Donders Stichting – hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát bệnh phong tại Đông Nam Á, và Liên Đới – cung cấp viện trợ cho những người dân và dân tộc thiểu số sinh sống tại những vùng xa xôi hẻo lánh nhất của Việt Nam.

Sự kiện diễn ra tại sân gôn Sông Bé, Bình Dương với sự hỗ trợ của hơn 30 nhà tài trợ và đối tác, trong đó, UniGolf là đối tác truyền thông- Media Partner. Sự kiện gây quỹ thông qua hoạt động đấu giá và bán phiếu rút thăm may mắn, thu hút hơn 120 người tham gia.

Ba điểm chính có thể dùng để miêu tả về sự kiện năm nay là tính truyền thống, sự quan tâm và tính cộng đồng. Giải đấu được coi là sự tiếp nối, gìn giữ và phát triển văn hóa của người Hà Lan trong những năm qua, cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam. Có thể kết luận rằng, về cơ bản đây không chỉ là một giải gôn mà còn là cơ hội chia sẻ sự quan tâm đối với cộng đồng.

Ngài Carel Richter, Tổng Lãnh sự Hà Lan tại Việt Nam cho rằng: “Đây là một trong những đêm sự kiện thành công nơi mà những người tham gia không chỉ thể hiện sự hào phóng mà còn là sự quan tâm đối với các công việc cộng đồng. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các đại diện doanh nghiệp và cá nhân đã hỗ trợ quyên góp số tiền làm từ thiện trong hôm nay.”

“Dutch Open mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp thành viên thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ đối với các công việc có ích cho xã hội. Đây là một sự kiện độc đáo, thú vị, tuy nhiên cũng rất trang trọng đối với từng khách mời và người tham gia – nơi họ có thể kết hợp kinh doanh với hoạt động từ thiện”, theo Ngài Pavel Poskakukhin, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của DBAV.

Bên cạnh đó, Dutch Open 2018 vẫn được xem là một giải đấu với những phần thường dành cho người thằng cuộc.

 

Người thắng chung cuộc, giải nam và nữ: ông Naoya Murata và bà Sarah Dang

 

Giải cho người Hà Lan, nam và nữ, thuộc về ông Joost van Elzakker và bà Sarah Dang, được  trao bởi Tổng Lãnh Sự Quán Hà Lan (Mr. Carel Richter – áo đen)

Mr. Timothy Liston – Người thắng cuộc đấu giá vé máy bay Air France KLM cho từ thiện 

 

Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn tới những nhà tài trợ hàng năm đã tin tưởng và cống hiến hết mình vì sự phát triển của Hiệp hội.

UniGolf rất vinh dự là một trong 2 dối tác hỗ trợ truyền thông chính trong sự kiện ý nghĩa này. Chúc mừng Dutch Open 2018 đã khép lại thành công. Mong rằng trong tương lai,  DBAV  sẽ tiếp tục tổ chức các giải đấu tương tự , đóng góp vào sự phát triển của xã hội nói chung và cộng đồng Golf Việt Nam nói riêng.

  

*Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với DBAV  tại support@dbav.org.vn, điện thoại: (84-28) 3822 4019

Về DBAV:

Hiệp hội Doanh Nghiệp Hà Lan tại Việt Nam (DBAV) là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động độc lập từ năm 1999. DBAV tích cực thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh giữa cộng đồng doanh nghiệp Hà Lan và Việt Nam, thông qua hợp tác, tổ chức sự kiện và các cộng đồng đang hoạt động tại Việt Nam. DBAV thúc đẩy các sáng kiến, hoạt động văn hóa và xã hội. Thông qua sự tích cực tham gia trong các hoạt động kinh doanh và cộng đồng, DBAV nâng cao nhận thức và hỗ trợ phát triển cộng đồng doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam. DBAV duy trì mối quan hệ chặt chẽ với Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự Quán Hà Lan tại thành phố Hồ Chí Minh. DBAV đồng thời là đối tác của Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham). Hội viên của DBAV cũng là Hội viên của EuroCham. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://dbav.org.vn/

You must be logged in to post a comment.