FLC QUANG BINH GOLF LINKS – TUYỆT TÁC SÂN GOLF MỚI

? Là một siêu dự án với tổ hợp 10 sân gôn 18 hố thuộc Quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao FLC Quang Binh Beach & Golf Resort trải dài theo bờ biển từ Thành phố Đồng Hới qua Huyện Quảng Ninh đến điểm cuối là Xã Hồng Thủy, Huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

? Cách Đà Nẵng gần 250km và Hà nội 450km, Quảng Bình đã có sân bay trực tiếp tại 2 thành phố lớn Sài Gòn và Hà Nội. Chính vì vậy có thể nói đây là điểm thuận lợi cho gôn thủ hay du khách có thể đến với Quảng Bình một cách dễ dàng.

? Với diện tích lên đến gần 1.000 ha lấy cảm hứng từ tổ hợp sân golf liên hoàn nổi tiếng thế giới Mission Hills tại Trung Quốc, tổ hợp sân golf FLC Quang Binh Golf Links chính là tác phẩm của kiến trúc sư sân golf Brian Curley.

? Sân được xây dựng trên địa hình bán sa mạc, tọa lạc trên vị trí nổi bật và đẹp nhất của cả quần thể là điều kiện lý tưởng cho phép tạo hình một sân golf độc đáo và thách thức nhất từ trước tới nay.

?Chi tiết tại: https://unigolf.vn/…/san-golf…/flc-quang-binh-golf-links

Cùng UniGolf trải nghiệm với giá ưu đãi:
? Ngày thường: 800.000
? Cuối tuần 1.050.000
(*) Bao gồm: Green, Caddie + 1/2 buggy

 Hotline: 0903 838 526
? Email: sales@unigolf.vn
?? Chinese: booking@unigolf.vn
?? Korean: korean@unigolf.vn
? www.unigolf.vn

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*