Việt Nam – Đường Bay Thẳng Từ Kuala Lumpur Đến Nha Trang (Cam Ranh)

AirAsia-Hãng hàng không giá tốt nhất thế giới 9 năm liên tiếp đã mở đường bay thẳng từ Kuala Lumpur, Malaysia đến Nha Trang với tần suất bay mỗi ngày vào 14/9/2017.

AirAsia Berhad (Malaysia) sẽ khai thác chuyến bay thẳng độc quyền thứ 54 từ Kuala Lumpur đến Nha Trang (Cam Ranh) và ngược lại trên 2 chuyến bay AK204 và AK205.

Hằng ngày sẽ có chuyến bay khởi hành từ Kuala Lumpur lúc 10h30 và hạ cánh lúc 11h35, khởi hành từ sân bay Cam Ranh lúc 12h và hạ cánh ở Kuala Lumpur lúc 15h15.

Flight Schedule for Kuala Lumpur, Malaysia (KUL) – Nha Trang, Vietnam (CXR)

Flight No. From To Departure Arrival Flight Schedule
AK204 KUL CXR 1030 1135 Daily
AK205 CXR KUL 1200 1515 Daily

Ông Spencer Lee, Giám đốc Thương mại của AirAsia cho biết, đây là đường bay độc quyền thứ 54 từ Malaysia tới một điểm đến thú vị nữa trong khu vực Asian của Hãng hàng không này.

Đường bay quốc tế từ Kuala Lumpur đến Nha Trang và ngược lại được kỳ vọng sẽ kết nối du khách quốc tế trong khu vực Asean đến với Nha Trang.

Đường bay mới này không chỉ thu hút nhiều du khách Malaysia tìm đến thành phố biển Nha Trang của Việt Nam, mà còn tạo điều kiện cho người dân ở tỉnh Khánh Hòa cũng như du khách quốc tế sau khi đến Nha Trang có thể tiếp cận với hơn 120 điểm đến khắp châu Á trong mạng lưới bay của AirAsia.

Theo đó, hành khách có thể sử dụng dịch vụ nối chuyến để kết nối các chuyến bay khác với hành lý được chuyển thẳng đến điểm đến cuối cùng mà không gặp trở ngại trong quá trình nhập cảnh.

Với “Đường bay thẳng từ Kuala Lumpur – Nha Trang của AirAsia”, hành trình khám phá vẻ đẹp đất nước con người và sân golf Việt Nam của các golfer sẽ dễ dàng cũng như thuận tiện hơn. UniGolf hân hạnh được đồng hành cùng các golfer trong các chuyến du lịch golf tuyệt vời này.

Liên hệ UniGolf để có chuyến đi tuyệt vời

  • Hotline 24/7: (+84) 909.928.363
  • Email: sales2@unigolf.vn
  • Website: www.UniGolf.vn

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*