West Lakes Golf & Villa – Sân Golf Đầu Tiên Tại Long An

0
(0)

Tỉnh Long An là nơi đã chứng kiến các trận chiến ác liệt. Những anh hùng du kích dũng cảm hay những cô thôn nữ bền lòng quyết giữ từng tấm lưới từng chiếc xuồng cho quê hương tổ quốc.

Tính ra cũng gần nửa thế kỷ từ khi không còn chiến tranh. Con người cùng nền kinh tế nơi ruộng lúa phì nhiêu này đang bắt đầu vào guồng quay phát triển. Mọi thứ dần tốt đẹp hơn khi Long An trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, mang trong mình động lực đặc biệt của chiến lược phát triển kinh tế toàn quốc. Hơn hết, đối với một nơi phát triển tiềm năng như thế, golf sẽ là không thể thiếu.

Đi cùng nhịp tiến đó, dự kiến vào tháng 10 năm 2018, trong khu vực hứa hẹn sẽ ra mắt West Lakes Golf & Villa – Sân golf đầu tiên tại Long An. Cách Thành Phố Hồ Chí Minh 55km, đồng nghĩa với việc quý khách chỉ mất 90 phút đi xe để trải nghiệm golf tại nơi có cảnh quan độc đáo này. Thêm một nét làm hài lòng quý khách chính là dịch vụ xe buýt đưa rước từ thành phố đến sân cũng như ngược lại. Một ngày vài lần vào những khung giờ cố định cùng phương châm phù hợp nhu cầu người chơi. Có thể nói quá dễ dàng để quý khách đến giải trí và về trong ngày.

Với 18 hố đầu tiên dự kiến hoạt động vào tháng 10 tới, sân 7200 yards thực sự là cú ngoạn mục thử thách người chơi trình độ. Loại cỏ được sử dụng là Zeon Zoysia tại fairways và Tifeagle tại greens.

Nắm trong tay hơn 250 dự án thiết kế sân golf thành công trên toàn thế giới, Thomson Perrett là bàn tay thiết kế cho sân West Lakes Golf & Villa. Xem qua hình ảnh từ trên cao bằng cái nhìn tổng quát, những hồ nước đẹp ấn tượng dần hiện ra với hàng loạt đường fairways nhấp nhô cùng các hố cát hiểm hóc. Khi ngắm kĩ sân, West Lakes Golf & Villa trông giống cô thôn nữ đang nép mình giữa cánh đồng quê bát ngát. Phải thừa nhận rằng, tại xứ sở miền Nam trù phú này, West Lakes Golf & Villa xuất hiện như một hiện tượng nghiễm nhiên trên guồng quay phát triển toàn quốc.

Định hướng trong tương lai không xa, West Lakes Golf & Villa sẽ tiếp tục có thêm 9 hố và một khu villa nhằm tăng cường phục phụ quý golfer nghỉ lại vào bất kỳ thời gian nào trong tuần.

Đến với West Lakes Golf & Villas, không chỉ những trải nghiệm golf mà còn các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao như: nhà hàng, phòng thay đồ,phòng xông hơi, proshop…

UniGolf, đối tác hàng đầu của hệ thống sân golf toàn Việt Nam sẽ sớm có chuyến trải nghiệm đến địa điểm golf ấn tượng này tại Long An. Chúng tôi tiếp tục cập nhật thông tin và thông báo những về dịch vụ cũng như giá cả tốt nhất đến quý khách.

Liên hệ:

  • Hotline: (+84)909 928 363
  • Email: sales2@unigolf.vn
  • Website: www.UniGolf.vn

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0

One comment

Nguyễn Hoàng Long
Tháng Sáu 21, 2019
Chào anh/chị, em tên Long, hiện em đang phân phối trực tiếp dự án đối diện sân Golf West Lakes Golf anh Villas .Tổng quy hoạch là 48ha, nằm đối diện trực tiếp với sân Golf, giai đoạn 1 của dự án là 9haGiá bán là 670tr/nền Đã có quyết định quy hoạch 1/500 của Tỉnh Long AnDiện tích đa dạng: 5x16, 5x20, 10x20Chính sách: - khách hàng được tặng 3- 9 chỉ vàng khi mua đất tại dự án - Khách hàng được trả góp 12 tháng không lãi suấtLH: 0917 64 74 75 để em tiện tư vấn giúp anh chị ạ