Vinpearl Golf Hai Phong – Miễn phí suất ăn trưa

Sân golf Vũ Yên một phần của dự án sinh thái Vinpearl Hải Phòng của Vingroup, chính thức khai trương vào ngày 29/4/2017 và trở thành sân golf đảo lớn nhất Việt Nam. Đây là điểm đến lý tưởng để khách hàng tận hưởng những dịch vụ cao cấp.

Với diện tích 870 ha và tổng vốn đầu tư 19.000 tỷ đồng, câu lạc bộ golf Vũ Yên được bao bọc bởi 2 con sông xinh đẹp (Đá Bạch và Cấm) của thành phố Hoa Phượng Đỏ. Một tên khác là Vinpearl Golf Hải Phòng, bao gồm 2 sân golf riêng biệt, đó là Lake Course (18 lỗ) và Marsh Course (18 lỗ), được thiết kế và xây dựng bởi IMG Golf để tận dụng cảnh quan thiên nhiên, tạo sự khác biệt và khó khăn cho mỗi lỗ golf.

Mùa hè này, chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho Quý khách thông tin khuyến mãi về sân golf Vinpearl như sau:

Vào các ngày trong tuần, Quý khách sẽ nhận được một suất ăn trưa kèm bia MIỄN PHÍ khi có tee off từ 09:30 đến 14:00

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được trải nghiệm môn thể thao yêu thích lại được nạp thêm năng lượng trong tiết trời mùa hè oi ả như thế này???

Hãy liên hệ với UniGolf để nhận được giá tốt nhất

  • Hotline 24/7: (+84) 906 879 881
  • Email: sales9@unigolf.vn
  • Website: www.UniGolf.vn

Trả lời

Chú ý: Các bình luận về trang web phản ánh quan điểm của tác giả, và không nhất thiết phải là quan điểm của các cổng thông tin Internet. Yêu cầu không lăng mạ và biểu hiện thô tục. Chúng tôi có quyền xóa bất kỳ bình luận mà không cần giải thích thông báo.

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật. (*) là trường bắt buộc!

*
*