UniGolf nhận 2 đề cử quan trọng tại World Golf Awards

Vừa qua, UniGolf vô cùng vinh dự khi nhận được đề cử từ Giải thưởng Golf Thế giới (World Golf Awards)  cho cả 2 hạng mục “Đơn vị lữ hành golf Quốc Tế xuất sắc nhất Việt Nam 2018”và “Đơn vị lữ hành golf Nội Địa xuất sắc nhất Việt Nam 2018”.

World Golf Awards 2018 là giải thưởng dành cho các đơn vị xuất sắc trong ngành du lịch golf, sân golf, điểm đến hấp dẫn. Ngoài ra, World Golf Awards còn tôn vinh các đơn vị điều hành du lịch, góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng du lịch golf và kích thích cả hai thị trường du lịch golf trong nước và quốc tế. Năm nay, lễ trao giải sẽ được tổ chức vào thứ 4, 29.10. 2019 tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp The St. Regis Saadiyat Island Resort nằm trên Đảo Saadiyat, Tiểu vương quốc Abu Dhabi, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Ứớc tính mỗi năm, giải quy quy tụ 130 quốc gia hàng đầu tham dự.

Cùng với chặng đường 6 năm nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến các sản phẩm du lịch golf chất lượng, kể từ 2015 đến nay, chúng tôi đều giữ vững vị thế là doanh nghiệp lữ hành Golf xuất sắc nhất Việt Nam tại World Golf Awards. Các giải thưởng được ghi nhận bao gồm: “Đơn vị lữ lịch Golf Quốc Tế tốt nhất Việt Nam”  trong 4 năm liên tiếp (2015-2018) và Đơn vị lữ hành Golf Nội Địa tốt nhất Việt Nam 2016. Đây là năm 5 thứ liên tiếp thương hiệu “UniGolf” được đề cử tại 2 hạng mục cao quý nhất trong khuôn khổ giải thưởng. Điều này không chỉ là một lời khẳng định cho vị thế của UniGolf trong ngành du lịch Golf, mà còn thể hiện sự tín nhiệm của các golfer trong và ngoài nước dành cho UniGolf.

Trở về với chặng đua World Golf Awards  năm nay, cuộc đua bầu chọn chứng kiến màn tranh tài cực kỳ gay cấn giữa các đơn vị lữ hành Golf hàng đầu Việt Nam.

Danh sách các ứng cử viên trong mục giải “Đơn vị lữ lịch Golf Quốc Tế tốt nhất Việt Nam 2018”

Danh sách các ứng cử viên trong mục giải “Đơn vị lữ lịch Golf  Nội Địa tốt nhất Việt Nam 2018”

Chúng tôi hi vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và bình chọn từ Quý đối tác cũng như Quý khách hàng. Mỗi cá nhân có thể bình chọn thông qua email cá nhân, email công ty, Facebook. Số lượt quý khách bình chọn càng nhiều, cơ hội UniGolf  đạt được những giải thưởng này càng cao.

Bầu chọn cho UniGolf tại:

https://worldgolfawards.com/…/vietnam-best-inbound-gol…/2019

https://worldgolfawards.com/…/vietnam-best-outbound-go…/2019You must be logged in to post a comment.