UniGolf Mở Rộng Bộ Phận CSKH Hàn Quốc

Ngay sau đợt nghỉ Tết Nguyên Đán, UniGolf đón nhận ngay những tin vui đầu tiên của năm mới – đó là hai nhân sự mới của bộ phận CSKH Hàn Quốc. Các golfer người Hàn là những khách hàng thân thiết tại UniGolf và UniGolf shop, vì vậy chúng tôi muốn tăng cường tương tác, hỗ trợ và phục vụ nhóm khách hàng này tốt hơn trong thời gian tới.

Hai thành viên mới tại UniGolf là anh Sang Eon Park – Giám Đốc Phát triển thị trường Hàn Quốc và bạn Dương Thanh Mai – Chuyên viên CSKH Hàn Quốc. Trong thời gian tới, mọi yêu cầu đặt giờ chơi golf, đặt tour du lịch cũng như thắc mắc của quý khách hàng Hàn Quốc sẽ được bộ phận tiếp nhận trực tiếp thông qua hotline 24/7: (+84)909-998-534 hoặc email: korean@unigolf.vn và xử lý trong thời gian ngắn nhất.

UniGolf tin chắc rằng, bộ phận CSKH Hàn Quốc, với kinh nghiệm, kỹ năng và trình độ tiếng Hàn như người bản xứ sẽ giúp hoàn thiện chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm khách hàng của chúng tôi!

Hiện nay, UniGolf đã có thể tự tin phục vụ không chỉ khách hàng trong nước mà còn bộ phận khách quốc tế sử dụng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

Hãy đến với UniGolf ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp cùng chất lượng hàng đầu, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về golf của quý khách!

Đối với khách hàng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh:

Đối với khách hàng sử dụng tiếng Trung:

Đối với khách hàng sử dụng tiếng Hàn:

Nhắc đến Golf là nhắc đến UniGolf!”

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*