UniGolf – đối tác chiến lược về Golf của Chương trình Khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy

Ngày 16/05/2023 vừa qua, SkyJoy chính thức tổ chức lễ ra mắt chương trình “Khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy”, tại sự kiện này đã đánh dấu sự hợp tác giữa SkyJoy và UniGolf. UniGolf trở thành đối tác chiến lược về Golf của Chương trình Khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy.

Lễ ký kết và công bố hợp tác được tổ chức vào ngày 16.05.2023 tại khách sạn Holiday Inn & Suites Airport (TP.HCM), với sự góp mặt của khách hàng, đối tác chiến lược SkyJoy, giới truyền thông và các KOL có tầm ảnh hưởng.

Sự hợp tác này nhằm đẩy mạnh quá trình khám phá, trải nghiệm các dịch vụ của SkyJoy và các sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt về Golf thông qua chiến lược ưu đãi đặc quyền do hai bên cung cấp.

SkyJoy – được phát triển và vận hành bởi Công ty Cổ phần GalaxyJoy – là một ứng dụng giúp các hội viên của hãng Vietjet có thể tận hưởng các đặc quyền ưu tiên tại sân bay, dễ dàng tích điểm/ đổi điểm lấy vé máy bay, sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của hơn 250 đối tác toàn cầu khác của SkyJoy. Trong đó, có những đặc quyền về đặt sân golf tại Việt Nam và khu vực Châu Á; ưu đãi gói lắp đặt phòng chơi golf trong nhà…do UniGolf cung cấp.

Tính đến nay, ứng dụng SkyJoy nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khách hàng, với hơn 5 triệu thành viên đăng ký chỉ trong vài tháng ra mắt.

UniGolf đã hoạt động hơn 10 năm tại Việt Nam và chuyên về đặt chỗ chơi gôn và điều hành du lịch chơi gôn. Chúng tôi là đối tác hàng đầu của hơn 50 sân golf trên cả nước và không ngừng bổ sung thêm các sân golf mới.

Bà Đặng Nhật Anh – Giám đốc UniGolf bắt tay xác nhận là đối tác chiến lược về Golf của Chương trình Khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy tại lễ ký kết.

Chúng tôi có chung tầm nhìn là mang lại trải nghiệm chơi gôn vượt trội và thuận tiện cho người chơi gôn trên toàn cầu đồng thời cam kết cung cấp mức giá cạnh tranh nhất và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương.

Là một nhà cung cấp đã đồng hành nhiều năm cùng hệ sinh thái Tập đoàn Sovico, Ngân hàng HDBank,… UniGolf rất hân hạnh tiếp tục được hợp tác cùng VietjetAir SkyJoy để mang lại những trải nghiệm đặc quyền cho khách hàng.

Bạn chỉ cần lên kế hoạch, việc còn lại cứ để UniGolf lo!

??????? – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ

Hotline: 0909 993 523

Email: golftravel@unigolf.vn

www.unigolf.vn https://golftourismvietnam.com

Zalo: https://zalo.me/801961123521724708

You must be logged in to post a comment.