Tổng quan về Bà Nà Hill Golf Club

Tổng quan về Bà Nà Hill Golf Club

Bà Nà Hills Golf Club đã được nhiều người biết đến, đặc biệt là các golf thủ chuyên nghiệp. Nơi đây được biết đến là sân golf hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn đối với các nước thuộc Châu Á. Vậy hãy cùng bài viết này tìm hiểu về tổng quan của Bà Nà Hills Golf Club nhé.

Bà Nà Hills Golf Club với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Tổng quan về Bà Nà Hills Golf Club

Bà Nà Hills Golf Club được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sun Group, dưới bản thiết kế của golf thủ nổi tiếng Luke Donald. Bà Nà Hills Golf Club nằm dọc theo đường Bà Nà Suối Mơ và cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 25 phút di chuyển bằng ô tô. Tọa lạc ở một vị trí có thể gọi là đắc địa của Việt Nam, với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với khí hậu ôn đới quanh năm, mang lại sự thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng cho quý khách.

Đến với Bà Nà Hills Golf Club các golf thủ sẽ được trải nghiệm và chinh phục thử thách ở nhiều cấp độ khác nhau với tổng đường bóng lên tới 6.495 mét. 

Tọa lạc tại chân dãy Bà Nà, Bà Nà Hills Golf Club được nhận định như là một trong những sân golf khó chơi nhất trong vùng và của cả khu vực miền Trung. Sân trải dài trên diện tích 165 hecta (7858 yards), có sự thay đổi độ cao tuy đột ngột nhưng hợp lý kèm các chướng ngại vật như hố cát và rừng cây sẵn sàng “đánh lừa” các Quý Golfer đưa bóng vào.

Ngoài ra, Bà Nà Hills Golf Club còn được tích hợp thêm các khu tiện ích ngay xung quanh sân golf để phục vụ nhu cầu tập luyện cũng như nghỉ ngơi của các golf thủ như: sân tập, cửa hàng dụng cụ, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng,…

Đặt lịch chơi golf tại Bà Nà Hills Golf Club

Cho đến thời điểm hiện tại thì Bà Nà Hills Golf Club đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: “Sân Golf tốt nhất Việt Nam”, “Sân Golf  tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” hay “Sân Golf mới tốt nhất thế giới”,…

Nếu bạn đang muốn đặt lịch chơi golf tại Bà Nà Hills Golf Club mới mức giá hợp lý nhất thì hãy đến với UniGolf tại https://unigolf.vn/. UniGolf là một địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ của Golf như: các thiết bị cho bộ môn golf, đặt lịch tại các sân golf danh tiếng tại Việt Nam và thế giới… Đến với UniGolf các golf thủ sẽ được tư vấn tận tình để có thể chọn được những dịch vụ phù hợp nhất cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*