Tổng quan về sân Đồng Nai Golf Resort

Đồng Nai Golf Resort còn có tên gọi khác: Sân Golf Đồng Nai, Sân Golf Trảng Bom

1. Tổng quan về sân Đồng Nai Golf Resort:

Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km về hướng Bắc, khoảng 1 giờ di chuyển, Sân Golf Đồng Nai nằm ở tỉnh Đồng Nai và được thiết kế bởi Northup Ward W Golf Course Architect – công ty chuyên về thiết kế các dự án resort nghỉ dưỡng và quần thể sân golf có trụ sở tại Mỹ.

Do vị trí thiên nhiên đắc địa, nằm cạnh hồ tự nhiên Suối Mơ, Quý Golfer sẽ có những trải nghiệm riêng biệt về khung cảnh nơi đây theo các mùa trong năm, đặc biệt là vào mùa mưa và mùa khô.

2. Chi tiết về sân Đồng Nai Golf Resort:

Sân gôn Đồng Nai tọa lạc trên một diện tích rộng 260 ha bao gồm sân gôn 27 lỗ được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn  (A, B và C).

Chiều dài của sân được quy định par 72 cho các sân A-B (7214 yard), B-C (7118 yard) và C-A (7182 yard). Điểm nhấn mà sân golf này mang đến cho các golfer có thể kể đến một hồ nước tự nhiên rộng tới 1000 ha, có mực nước thay đổi theo mùa tạo ra cảnh quan hấp dẫn. Bên cạnh đó golfer có thể đi dọc qua khu rừng cao su rộng lớn, cảm nhận cảnh sắc thiên nhiên choáng ngợp với các loại trái cây và hoa nhiệt đới.

Sân golf Đồng Nai nhìn từ trên cao

Sân sử dụng loại cỏ cao cấp Bermuda, loại cỏ này có sức sống cao, phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam, chịu được các tác động của xe điện hay di chuyển của con người. Ban quản lý của sân Golf Đồng Nai cũng rất tỉ mỉ và coi trong vấn đề quản lý và cải tạo sân. Người chơi chắc chắn sẽ được trải nghiệm thăng hoa với tình trạng sân và cỏ tốt nhất.

Đồng Nai Golf & Resort là nơi tuyệt vời để tham quan, thư giãn và là điểm đến tốt nhất để chơi gôn. Không chỉ là một trong những sân đẹp nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mà còn là một trong những sân khó chơi nhất trong khu vực miền Nam.

Dong Nai Golf Resort

3. Các dịch vụ tiện tích đi kèm tại Đồng Nai Golf Resort:

Theo phần lớn các golfer từng trải nghiệm, sân golf Đồng Nai được yêu thích bởi kiến trúc đặc biệt, phong cảnh thiên nhiên đẹp mắt và hài hòa.

Thêm vào đó là cơ sở vật chất, các trang thiết bị đầy đủ như: phòng thay đồ tiêu chuẩn quốc tế, khu nghỉ dưỡng và khu nhà hàng. Nhân viên tại đây được đào tạo từ các trường nghiệp vụ chuyên ngành nhà hàng khác sạn nên luôn tự đặt ra những tiêu chuẩn cao trong việc phục vụ quý khách.

Các dịch vụ tiện ích tại Đồng Nai Golf Resort

Giá luôn tốt khi booking với #UniGolf
Tham khảo toàn bộ các sân golf Việt Nam tại đây

𝐔𝐧𝐢𝐆𝐨𝐥𝐟 – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
booking 24/7: 0909 993 523
Email: booking@unigolf.vn
www.unigolf.vn

UniGolf – Thiết kế hoàn hảo chuyến đi chơi golf của bạn.
– Đặt chỗ chơi gôn tại Việt Nam & Châu Á, Châu Mỹ
– Tùy chỉnh chuyến đi của bạn cho đến khi đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn hài lòng.
– Xử lý yêu cầu của bạn kịp thời, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bài bản

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*