[TIPS] Review PING G400 – Gậy Driver Hot Nhất Thế Giới Hiện Nay

CEO John A. Solheim của PING đã chia sẻ: “Chúng tôi chưa từng thấy sản phẩm nào được quan tâm nhiều đến thế, khi giải U.S. Open tháng 6 có đến 13 cây drivers được sử dụng ngay trong tuần đầu tiên ra mắt”. Có thể nói, PING G400 driver đã tạo nên một cơn sốt thực sự trong cộng đồng golfer quốc tế.

[TIPS] Review PING G400 - Gậy Driver Hot Nhất Thế Giới Hiện Nay

Nguồn: Golf News Net

Và điều gì làm nên cơn sốt này?

Điểm nhấn của PING G400 vẫn nằm ở việc phân bố CG thấp và sâu hơn, được tạo ra bởi vật nặng tungsten ở ngay sau con ốc màu vàng kim trên mép sau đầu gậy. Vật nặng này được làm đặc hơn 30% so với gậy Ping G nên vừa nhỏ lại vừa đẹp hơn.

[TIPS] Review PING G400 - Gậy Driver Hot Nhất Thế Giới Hiện Nay

Nguồn: Golf A Lot

Dòng G400 có 2 lựa chọn khác nhau là SFT (Straight Flight Technology – Công nghệ Bay thẳng) và LST (Low Spin Technology – Công nghệ Giảm xoáy). Với SFT, vật nặng tungsten được chuyển xuống gần gốc gậy hơn để giúp chuyển động đánh bóng được thẳng góc và khắc phục các cú đánh lệch phải. Còn ở dòng LST, vật nặng này được đặt trước con ốc ở mép sau đầu gậy để làm giảm khoảng 300 rpm độ xoáy bóng.

[TIPS] Review PING G400 - Gậy Driver Hot Nhất Thế Giới Hiện Nay

Nguồn: Golf WRX

Đầu gậy driver PING G400 đã được làm nhỏ lại và nhẹ hơn để di chuyển nhanh hơn. Mặt trên đầu gậy được làm nhẹ và mỏng lại chỉ còn 0.443mm. Bề mặt gậy bằng Titanium nhám T9S+ mỏng 6%, nhẹ hơn 9% và mềm hơn 16% so với loại trước, làm tăng tốc độ bóng lên thêm khoảng 2 km/h với khi swing 170 km/h.

Bên cạnh các vân Dragonfly giống gậy driver G trước đây, G400 còn có “Cạnh Vô cực” chạy dài ra phía sau đầu gậy. Về tổng thể, G400 có phần đầu tròn hơn về phía sau. Ở mép sau đầu gậy, G400 được thêm các chi tiết chấm tròn nhỏ để trang trí. Còn ở mép trước có các rãnh với tác dụng khí động học làm giảm ma sát không khí và giúp tăng tốc độ đầu gậy. Các rãnh này đã được làm dày hơn so với trước đây, kết hợp hoàn hảo vởi các vân Dragonfly để tạo nên một thiết kế khá độc đáo.

[TIPS] Review PING G400 - Gậy Driver Hot Nhất Thế Giới Hiện Nay

Nguồn: Golf TEC

Phần cổ gậy có thể điều chỉnh độ loft giúp mặt tiếp xúc bóng được thẳng hơn, đồng thời CG thấp sâu làm tăng MOI giảm bóng xoáy và đưa bóng đi xa hơn.

Quý golfer có thể tham khảo các thông số khi thay đổi độ loft và so sánh giữa Ping G và Ping G400.

[TIPS] Review PING G400 - Gậy Driver Hot Nhất Thế Giới Hiện Nay

Nguồn: Golf A Lot

Thân gậy Alta CB Premium có màu vàng nâu đồng, không chỉ hòa hợp với đầu gậy mà còn chuyển sang màu tối khi đặt gậy vào vị trí đánh bóng, làm giảm chói mắt và gây xao nhãng.

[TIPS] Review PING G400 - Gậy Driver Hot Nhất Thế Giới Hiện Nay

Nguồn: PING.com

Âm thanh khi đánh bóng của Ping G400 cũng được cải tiến so với các dòng trước, bớt chói, dày và trầm hơn, đem lại cảm giác dễ chịu và êm tai hơn.

Trong khi sức nóng trên trường quốc tế vẫn chưa hạ nhiệt thì PING G400 đã kịp thời có mặt tại Việt Nam. Quý golfer muốn được tận mắt quan sát, được tận tay cầm thử và thậm chí là đánh thử driver PING G400, rất đơn giản, hãy đến với UniGolf Shop tại 1437 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM. Không chỉ có 3 loại driver PING G400 với 2 loại shaft là Alta CB và Tour, chúng tôi còn có đủ bộ PING G400 bao gồm gậy gỗ 3, 5, 7, gậy rescue 2-5, bộ 7 gậy sắt và gậy Putter.

Quý khách có thể xem đầy đủ thông tin về PING G400 cũng như tất cả các sản phẩm hot nhất hiện nay tại cửa hàng UniGolf Shop hoặc truy cập www.UniGolf.vn.

Đặc biệt hơn nữa, chương trình khuyến mãi SIÊU HOT dành riêng cho PING G400

– Mua bộ gậy full set PING G400 với giá chỉ còn 69.700.000đ, bao gồm:

+ Gậy Driver

+ Gậy Gỗ 3 & 5

+ Gậy Rescue/ Hybrid

+ Set 7 gậy Sắt

+ Gậy Putter

– Tặng ngay:

+ 01 túi gậy PING trị giá 7.000.000đ

+ 01 túi xách PING trị giá 3.000.000đ

Chương trình áp dụng đến hết tháng 09/2017.

[TIPS] Review PING G400 - Gậy Driver Hot Nhất Thế Giới Hiện Nay

Hãy nhanh tay sở hữu ngay bộ gậy siêu hot với nhiều cải tiến ưu việt cho trải nghiệm golf tuyệt vời nhất!

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ UniGolf Shop:

Ms. Cẩm Tú – Online Shop Executive

Tel: 0901.85.85.84

Email: cs@unigolf.vn

Website: www.UniGolfshop.vn

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*