Tìm hiểu thông tin về Đà Lạt Palace Golf Club

0
(0)

Đà Lạt Palace Golf Club là một trong những sân golf được công nhân có cảnh quan đẹp tại Việt Nam. Do đó thu hút nhiều người đam mê golf đến đây. Cùng tìm hiểu về các tiện ích ở đây thông qua nội dung bài viết này dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

1. Đà Lạt Palace Golf Club là gì?

Đà Lạt Palace Golf Club là sân golf đầu tiên của Việt Nam, tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, với quy mô lớn và đã được nâng cấp, cải tạo qua các năm. Đến nay đã trở thành một địa điểm giải trí quen thuộc của những người yêu thích bộ môn này.

Đà Lạt Palace Golf Club

Đây là địa điểm giải trí được các dân chơi golf chú ý nhiều, bởi quy mô lớn và không gian đẹp, thiên nhiên trong lành. Đà Lạt Palace Golf Club trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng điện tử.

2, Thông tin về Đà Lạt Palace Golf Club

Được công nhận là sân golf có tổng thể kiến trúc đẹp nhất Việt nam trên cả 2 tạp chí Asian golf monthly và Golf digest ( Mỹ ). Đà Lạt Palace Golf Club khiến mọi người phải thán phục về quy mô, sự kiến tạo của con người tại đây.  Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về Đà Lạt Palace Golf Club.

Vị trí: Phù Đổng Thiên Vương, Tp.Đà Lạt, Lâm Đồng

Quy mô: 65 ha, 18 lỗ với độ dài tee 7009 yard, điểm par tổng là 72 cho một vòng chơi.

Thiết kế: Khu gạt bóng, đường dẫn bóng, điểm phát bóng, khu vực tập đánh bóng và đường đẩy bóng đều được trồng cỏ Bentgrass. Độ dốc của đồi thấp được tận dụng làm thử thách cho các tay chơi golf.

Quang cảnh: Nhìn ra Hồ Xuân Hương, phong cách thiết kế hoài cổ là những điểm nổi bật của nơi đây

Tiện ích & dịch vụ: Sân tập, nhà hàng, cửa hàng lưu niệm, phòng thay đồ, cho thuê giầy, cho thuê dù, nhận gửi đồ, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ, quán bar, massage, nhà tắm hơi, sân chơi cho trẻ, suối tắm nước nóng.

Đà Lạt Palace Golf Club thơ mộng

3, Đặt chỗ tại UNIGOLF

UNIGOLF là đơn vị giúp bạn có được một địa điểm tốt để tập luyện và chinh phục thêm các thử thách của môn thể thao này. Ngoài ra, UNIGOLF còn tư vấn cho bạn mọi tiện ích tại Đà Lạt Palace Golf Club, đảm bảo mọi quyền lợi của bạn khi đặt chỗ tại đơn vị.

Đặt chỗ tại Đà Lạt Palace Golf Club

Nếu bạn quan tâm đến Đà Lạt Palace Golf Club hoặc muốn liên hệ đặt trước thì có thể truy cập https://unigolf.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ nhé. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.  

See more details:

𝐔𝐧𝐢𝐆𝐨𝐥𝐟 – Đại lý tất cả sân golf Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ
Hotline: 0909 993 523
Email: golftravel@unigolf.vn
www.unigolf.vn – https://golftourismvietnam.com
Zalo: https://zalo.me/801961123521724708

Click on a star to rate it!

0 / 5. 0